Saturday, December 2, 2023
spot_img

Cha bị bắt sau khi bị cáo buộc giết hai đứa con vì căng thẳng COVID-19

Một người cha ở Nam California đã bị bắt sau khi hai người con của anh ta được tìm thấy bị giết trong nhà vào thứ Sáu.

Theo Los Angeles Times , thi thể của một cậu bé 12 tuổi và một bé gái 13 tuổi đều được phát hiện trong các phòng ngủ riêng biệt tại một ngôi nhà ở Lancaster, California, một thành phố nhỏ thuộc Quận LA.

“Nó khá tàn bạo”, Thị trưởng Lancaster R. Rex Parris nói với phóng viên

Cảnh tượng rùng rợn được phanh phui sau khi Sở Cứu hỏa Quận LA trả lời cuộc gọi về khả năng rò rỉ khí gas vào giữa buổi sáng thứ Sáu. Lực lượng cứu hỏa là những người đầu tiên phát hiện ra các thi thể.

Thông tin chi tiết về vụ giết người từ từ được tiết lộ thông qua các nguồn chính thức.

Cảnh sát trưởng LA lần đầu tiên đưa ra một tuyên bố xác nhận các vụ giết người 

Bản tin đầy đủ đó như sau:

“Sở cảnh sát trưởng quận Los Angeles, các thám tử đang tiếp tục cuộc điều tra về cái chết của một nữ da đen và một nam giới da đen có thể ở độ tuổi thanh thiếu niên của họ tại khu 45000 của Century Circle, Lancaster vào thứ Sáu, ngày 4 tháng 12 năm 2020 lúc khoảng 7:50 sáng.

Các thám tử đã biết rằng Nhân viên Cứu hỏa Quận Los Angeles đã nhận được một cuộc gọi tại địa điểm về việc có thể bị rò rỉ khí gas. Nhân viên cứu hỏa phản ứng và tiến vào địa điểm, lúc đó họ nhìn thấy một nam, một nữ đã chết bên trong địa điểm.

Nhân viên cứu hỏa ngay lập tức gọi cho Sở Cảnh sát trưởng Quận LA Lancaster Station, họ đã phản hồi.Các thám tử đã biết được rằng cả nam và nữ đã chết đều có vẻ như bị đâm. Các viên chức cho biết cũng một người đàn ông, phụ nữ và hai trẻ em khác  cũng có mặt tại địa điểm này đã bị thẩm vấn bởi các nhà điều tra án mạn . Mối quan hệ giữa những người quá cố và bốn người tại địa điểm này vẫn chưa được xác định tại thời điểm này trong khi chờ các cuộc Điều tra viên về án mạng. Cuộc điều tra đang diễn ra và không có thông tin bổ sung vào lúc này.

“Có vẻ như nguyên nhân cái chết của hai người bên trong không liên quan gì đến rò rỉ khí gas”, Trung úy Brandon Dean của LA sau đó nói với các phóng viên bên ngoài ngôi nhà.

Dean tiếp tục giải thích rằng hai đứa trẻ dường như đã chết do “một số loại chấn thương sắc nhọn” từ “một thiết bị đâm hoặc cắt.”

Hiện vẫn chưa rõ những đứa trẻ đã bị giết khi nào hoặc thi thể của chúng đã bị bỏ lại bao lâu trước khi được phát hiện. Nhưng một người hàng xóm cho rằng xác chết của cặp đôi đã ở đó một thời gian.

Người hàng xóm cho biết một mùi hôi thối đã bốc ra từ ngôi nhà trong vài ngày và gần đây anh cũng nghe thấy tiếng la hét từ bên trong ngôi nhà.

Sở Cảnh sát trưởng LA đã thông báo về vụ bắt giữ người cha vào tối thứ Sáu.

“Các thám tử đã bắt giữ Maurice Taylor Sr. Male Black 34 tuổi vì tình nghi Giết con trai 12 tuổi và con gái 13 tuổi,” một bản tin cho biết .

Luật sư Howard Kern , một khách hàng lâu năm của bị cáo, là một trong số nhiều người đã gọi điện cho nhà chức trách vì lo ngại về gia đình Taylor. Cụ thể, Kern là người đã gọi điện về vụ rò rỉ khí gas vì lo sợ cho sự an toàn của gia đình sau cả tuần không thấy hồi âm.

Thị trưởng Lancaster R. Rex Parris nói với Times rằng những cái chết khủng khiếp có liên quan đến căng thẳng của đại dịch.

Bất kỳ ai có thông tin đều có thể gọi cho Văn phòng Vụ án giết người của Cảnh sát trưởng theo số 323-890-5500 hoặc liên lạc ẩn danh với Crime Stoppers theo số 800-222-TIPS (8477)

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img