Home Breaking News CEO Tesla mời Putin trò chuyện trên Clubhouse

CEO Tesla mời Putin trò chuyện trên Clubhouse

 

 

Elon Musk muốn trò chuyện với Vladimir Putin trên ứng dụng mạng xã hội yêu thích mới của ông: Clubhouse.

Vào thứ Bảy, Giám đốc điều hành Tesla đã gắn thẻ tài khoản chính thức của Điện Kremlin để hỏi liệu Tổng thống Nga có muốn cùng ông tham gia một cuộc trò chuyện trên ứng dụng chỉ có âm thanh hay không.

“Ông có muốn cùng tôi trò chuyện trên Clubhouse không?”, Musk nói trong một tweet vào thứ Bảy. Sau đó, ông ấy tiếp tục bằng một dòng tweet bằng tiếng Nga, có nghĩa là: “Thật vinh dự khi được nói chuyện với ông.”

Điện Kremlin gọi lời mời của Musk là “thú vị” nhưng nói thêm rằng họ sẽ cần biết thêm chi tiết.

“Nói chung, đây chắc chắn là một đề xuất rất thú vị, nhưng chúng ta cần phải hiểu bằng cách nào đó ý nghĩa, đề xuất chính xác là gì, vì vậy trước tiên chúng ta sẽ bằng cách nào đó kiểm tra tất cả những điều này”, phát ngôn nhân của Putin, Dmitry Peskov nói với các nhà báo trong một cuộc gọi vào thứ Hai. “Trước tiên, chúng tôi muốn tìm hiểu. Bạn biết rằng Putin không sử dụng mạng xã hội, cá nhân ông ấy không quản lý chúng.”

Putin không phải là nhân vật công chúng duy nhất mà Musk mời để trò chuyện. Musk gần đây đã tweet rằng ông ấy và tỷ phú rapper Kanye West chuẩn bị xuất hiện trên nền tảng này.

Hành động này của Musk được đưa ra ngay sau khi vị CEO này ra mắt công chúng trên ứng dụng trò chuyện xã hội chỉ dành cho người được mời vào tháng trước. Cuộc trò chuyện kéo dài mọi thứ từ tiền điện tử và thậm chí là cuộc thảo luận bất ngờ với Giám đốc điều hành Robinhood, Vlad Tenev sau vai trò của nó trong trò chơi GameStop.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus