Saturday, February 4, 2023
spot_img

CDC chia sẻ hướng dẫn mở lại trường học vào thứ Sáu

Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) dự kiến ​​sẽ công bố hướng dẫn vào thứ Sáu để mở cửa trở lại trường học trong bối cảnh đại dịch coronavirus 

“Không có tranh luận về việc có nên mở trường học ở đây hay không. Có một cuộc tranh luận về cách thức. “, Andy Slavitt, cố vấn cấp cao của Tòa Bạch Ốc về đại dịch phản hồi, cho biết trên MSNBC vào đầu thứ Năm.

“Ngày mai, CDC sẽ đưa ra kế hoạch hoạt động của họ để cung cấp cho các khu học chánh, cộng đồng địa phương hướng dẫn mà họ cần để thực hiện điều đó,” Slavitt nói thêm.

Tùy viên báo chí Tòa Bạch Ốc Jen Psaki, người đã phải đối mặt với những câu hỏi lặp đi lặp lại trong hai tuần qua về việc mở cửa trở lại các trường học, nói thêm trong cuộc họp giao ban vào hôm thứ Năm rằng chính quyền sẽ sử dụng các khuyến nghị của CDC để hướng dẫn việc ra quyết định và tiếp cận các khu học chánh.

“Tổng thống muốn các trường học mở cửa một cách an toàn và phù hợp với khoa học, và chúng tôi sẽ lắng nghe các chuyên gia khoa học và y tế,” cô nói.

Biden cho biết trong quá trình chuyển đổi rằng một trong những mục tiêu của ông trong 100 ngày đầu tiên nắm quyền là đưa trẻ em trở lại trường để học trực tiếp.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments