Friday, December 9, 2022
spot_img

Cậu bé sống sót sau khi rơi xuống ống thoát nước Los Angeles

 

Fox News – Một cậu bé 13 tuổi được tìm thấy “sống sót và vẫn còn nói chuyện được” hôm thứ Hai khoảng 1 dặm cách nơi em rơi xuống ống thoát nước cao 25 feet ở Griffith Park, Los Angeles vào Chủ Nhật.

Jesse Hernandez đã được tìm thấy vào buổi sáng thứ Hai sau 12 giờ tìm kiếm tích cực với hơn 100 lính cứu hỏa tham gia lùng sục hệ thống thoát nước ngầm chằng chịt như “mê cung” ở Los Angeles.

Jesse đã đi cùng với hai người họ hàng hôm Chủ Nhật. Vào khoảng 16:30, tấm ván gỗ dưới chân em bị vỡ, khiến em ngã xuống ống nước rộng 4 feet. Các em này đang chơi trong một nhà kho ngay trên một đường ống thoát nước chảy ra sông Los Angeles.

Jesse Hernandez đã được tìm thấy vào buổi sáng thứ Hai. Photo Credit: Police LA

Theo Los Angles Times, gia đình của Jesse đã đến Griffith Park trong ngày Lễ Phục Sinh. Các nhà chức trách đã phát động cuộc tìm kiếm ngay lập tức – nhưng không thể tìm ra em trong nhiều giờ vì hệ thống thoát nước phức tạp như mê cung, khiến họ không đoán được Jesse bị cuốn đến đâu.

Phát ngôn nhân của Sở Cứu Hỏa Los Angeles, David Ortiz, nói rằng các nhân viên cứu hộ không thể vào hệ thống thoát nước vì môi trường độc hại. Các camera đã được đưa xuống để thu thập thông tin.

May mắn thay, sau nhiều giờ tìm kiếm miệt mài, họ đã cứu được em Jesse.

Nam Phố (CaliToday)

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments