Sunday, November 27, 2022
spot_img

Cầu hôn bạn gái dưới nước, người đàn ông chết đuối

Một người đàn ông tiến hành cầu hôn bạn gái dưới nước nhưng ngay sau đó đã chết đuối trong chuyến nghỉ mát của cặp đôi ở Tanzania.

Steven Weber và bạn gái Kenesha Antoine ở tiểu bang Louisiana đang trải qua kỳ nghỉ tuyệt vời trên bờ biển thuộc đất nước Tanzania (đông Phi). Đôi uyên ương  thuê một cabin – nơi có một phòng ngủ dưới nước. Weber đã tận dụng cơ hội này để cầu hôn bạn gái.

Đoạn video cho thấy anh Weber đang bơi dưới nước và cầm một chiếc túi khóa miệng kín khí chứa một mẩu giấy viết tay bên trong.

Một mặt viết: “Anh không thể nín thở đủ lâu để kể mọi thứ anh yêu ở em. Nhưng… tất cả những điều anh yêu ở em thì anh yêu nhiều hơn mỗi ngày!”. Ở mặt sau tờ giấy, anh Weber cầu hôn chị Antoine. Sau đó, anh rút ra một chiếc nhẫn và mở hộp trong lúc chị Antoine cười vui mừng ở phía sau.

Weber đề xuất hôm thứ Năm bằng cách bơi dưới nước và cầm một tờ giấy viết tay trên cửa sổ phòng ngủ, theo một video Antoine đăng hôm thứ Sáu trên Facebook, trước khi trình bày một chiếc nhẫn.

Chắc hẳn, ngay sau đó Weber sẽ ngoi lên và trao cô chiếc nhẫn, nhưng điều đó đã không xảy ra. Weber chết đuối. 

Cô Antoine  viết: “Không từ ngữ nào thể hiện đầy đủ sự biết ơn đến tâm hồn đẹp Steven Weber, Jr. Anh là ánh sáng rực rỡ với tất cả mọi người anh gặp gỡ. Anh không bao giờ nổi lên từ độ sâu đó, thế nên, anh không bao giờ nghe được câu trả lời của em “Đồng ý! Đồng ý! Một triệu lần đồng ý, em đồng ý lấy anh!””.

Một viên chức ở Bộ ngoại giao Mỹ hôm 20/9 cho biết, họ đã nhận được thông tin về cái chết của một công dân Mỹ khi du lịch tại Tanzania. Người này cũng gửi lời chia buồn chân thành nhất tới gia đình nạn nhân, đồng thời cam kết sẽ cung cấp mọi hỗ trợ thích hợp.

TH.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments