Friday, September 22, 2023
spot_img

Câu chuyện thương tâm về cô gái Pháp tàn tật bị chuột cắn xé

Euro News – Chuột cống là sinh vật có thể ăn thịt các xác động vật đã sình rửa, có khi là của con người, nhưng theo các nhà động vật học, ít khi nào có cảnh bầy chuột xúm lại cắn xé một người còn sống. Trừ trường hợp người đó bất động.

Một cô gái trẻ bị tê liệt của Pháp đã ở trong tình trạng nặng nề khi cô được chở cấp tốc vào bệnh viện cứu cấp, do một đàn chuột cống đã tràn vào phòng ngủ của cô rồi cắn xé cô tại thành phố Roubaix, gần Lille ở miền bắc nước Pháp.

Cô bé gái 14 tuổi bị tật nguyền này đang ngủ trên sàn nhà thì vụ tấn công của đàn chuột diễn ra. Một chuyên gia y tế cho báo chí hay là em bé 45 vết thương ở mặt, 150 vết cắn trên hai tay và 30 vết trên chân.

Photo Courtesy: Euro News

Đó là căn nhà do gia đình em mướn và người cha của nạn nhân đang làm đơn kiện người chủ nhà vì quá bừa bãi trong vấn đề vệ sinh khiến chuột sinh sôi nẩy nở quá đông. Cô gái không thể báo động cho cha mẹ vốn ngủ ở tầng trên.

Người cha kể cho ký giả báo courrier Picard như sau: “Máu vương vãi khắp nơi, con tôi bị chảy máu từ hai tai, tôi đã kinh hoàng vì nghĩ là con mình bị xuất huyết não”

Một cảnh sát mô tả là ‘cảnh tượng quá hãi hùng’. Nhiều vết cắn làm em gái đáng thương mất luôn nhiều đầu ngón tay và các bác sĩ cho hay không thể phẩu thuật nối lại được nữa, nhưng may mắn là sau khi thử máu, cô gái không bị vi trùng bệnh dại của chuột.

Trường Giang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img