Friday, February 3, 2023
spot_img

Cậu bé còn sống sau hơn 100 giờ bị mắc kẹt trong giếng cùng rắn

Một cậu bé ở Ấn Độ được tìm thấy còn sống sau hơn 100 giờ mắc kẹt trong giếng cùng một con rắn.

Rahul Sahu, 10 tuổi, bị mắc kẹt trong một cái giếng cao 60 foot ở bang Chhattisgarh, miền trung Ấn Độ 5 ngày trước, với một con ếch và một con rắn là những người bạn đồng hành duy nhất của cậu, theo các bản tin địa phương. Không rõ bằng cách nào cậu ta vào được giếng.

 

Một chiến dịch cứu hộ, với sự tham gia của 500 nhân viên bao gồm quân đội, cảnh sát và Lực lượng Ứng phó Thảm họa Quốc gia, đã được tiến hành kể từ đó.

Trang tin Wionews của Ấn Độ đưa tin, lực lượng cứu hộ đã đào một cái hố dài 70 foot đối diện với giếng. Sau đó, một đường hầm dài 15 foot đã được xây dựng để nối hai lỗ, để lực lượng cứu hộ có thể đến Sahu.

Cuộc giải cứu phức tạp đã được cung cấp oxy cho cậu bé trong khi chờ giải cứu dưới lòng đất, BBC News đưa tin.

Chính quyền địa phương cho biết điều kiện thời tiết khắc nghiệt, bọ cạp và rắn độc xuất hiện trong nhiệm vụ giải cứu khiến nỗ lực bị trì hoãn.

Thủ hiến bang Chhattisgarh, Bhupesh Baghel, đã theo dõi sát vụ việc.

Sau cuộc giải cứu thành công, Baghel đã tweet một đoạn video ghi lại cảnh Sahu đang hồi phục trong bệnh viện Apollo ở Bilaspur.

Thủ hiến bang đã tweet. “Hôm nay đã đến gặp cậu bé, gặp mẹ và các thành viên trong gia đình. Đội ngũ bác sĩ đang chăm sóc rất chu đáo. Chính phủ sẽ thu xếp việc điều trị, học hành cho cậu bé. Điều đó có thể thực hiện được là nhờ sự cầu nguyện và nỗ lực chung của mọi người”.

Không rõ loại rắn nào nằm dưới lòng đất với Sahu. Tuy nhiên, đất nước này là nơi sinh sống của gần 300 loài, trong đó có khoảng 60 loài có nọc độc.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments