Saturday, November 26, 2022
spot_img

Cậu bé Atlanta 1 tuổi bị bắt cóc trở về với mẹ an toàn

Một người mẹ Atlanta đã đoàn tụ với cậu con trai 1 tuổi của mình vào thứ Bảy, vài giờ sau khi cậu bé bị bắt cóc từ xe đẩy của mình..

Một nghi can, được WSB-TV xác định là Maynor Dario Valera-Zuniga, đã bước ra khỏi chiếc xe SUV Acura của mình vào khoảng 12:30 chiều thứ Bảy và chĩa súng về phía người mẹ Leslie Bamaca.

Bằng cách nào đó Bamaca đã có thể lấy súng khỏi người đàn ông và cố bắn anh ta, nhưng súng không nổ. Cô đã xé quần của nghi can và lấy một trong những đôi giày của anh ta, nhưng trong cuộc giằng co sau đó, một phụ nữ, được xác định là Kristin Nicole Valera-Zuniga, đã ra khỏi xe và tóm lấy cậu bé, Mateo Alejandro Montufar-Barrera.

Các nghi can Maynor Dario Valera Zuniga và Kristin Nicole Valera Zuniga bị buộc tội bắt cóc.

Một Cảnh báo Amber đã được ban hành và cảnh sát tiểu bang đã bắt các nghi can ở  Hạt Carroll vào khoảng 5 giờ chiều sau khi phát hiện ra chiếc xe SUV của nghi can. Cậu bé Mateo không bị thương và đã được đoàn tụ với mẹ của mình.

Maynor Dario Valera-Zuniga bị buộc tội bắt cóc, tấn công trầm trọng và gây án, theo hồ sơ trực tuyến. Kristin Nicole Valera-Zuniga cũng bị buộc tội bắt cóc.

“Em gái tôi đã chống trả bằng tất cả sức lực của mình ”Jessica Bamaca, dì của Mateo, nói với WSB-TV về em gái mình. 

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments