Monday, January 30, 2023
spot_img

Cậu bé 6 tuổi quyết tử cứu em gái khỏi bị chó cắn

(CNN) – Bridger Walker, Một cậu bé 6 tuổi ở Wyoming, Mỹ, đang được ca ngợi là anh hùng sau khi gia đình bé cho biết cậu bị thương khi bảo vệ em gái khỏi bị chó cắn

Bridger Walker, cậu bé nói trên, đã bị thương khi nhảy ra trước con chó đang đuổi theo em gái mình hồi tuần trước, theo người cô của bé, Nikki Walker, đăng tải trên Instagram.

Mặc dù bị cắn nhiều nhát vào má bởi một con chó chưa được xác định, cậu bé vẫn nắm lấy tay của em gái và đưa em đến nơi an toàn. “Nếu như ai đó phải chết, cháu nghĩ sẽ là cháu”, cậu bé nói với người cô của mình.

Trong bức ảnh do cô Walker chụp, cậu bé có những vết thương nghiêm trọng trên miệng, má trái, mắt và phải khâu đến 90 mũi sau vụ tấn công.

Được biết, cậu bé đang hồi phục tại nhà và các vết thương “đang khá lên rất nhiều”. Cô Walker nói gia đình cô không giận chủ của con chó vì họ là “những con người tuyệt vời khi rất tốt bụng với bé Bridger và gia đình”. “Chúng tôi không hề giận họ chút nào và tình cảm giữa 2 gia đình còn tốt lên sau vụ việc” – trích lời cô Walker.

Nikki cho biết thêm cô chia sẻ câu chuyện này với mong muốn nhận thêm những lời khích lệ từ những anh hùng mà cậu bé hâm mộ, như diễn viên Vin Diesel, Mark Ruffalo, Tom Holland hay Chris Hemsworth.
 
Sau đó, nam diễn viên Mark Ruffalo, một trong những người đóng vai anh hùng mà bé Bridger hâm mộ, đã trả lời trong bài đăng của cô Walker: “Gửi bé Bridger, chú vừa đọc những gì xảy ra với cháu và chú muốn liên lạc để nói điều này. Những người đặt lợi ích của người khác lên trên lợi ích của mình là những người anh hùng nhất và chu đáo nhất. Chú thật sự tôn trọng và ngưỡng mộ trái tim dũng cảm của cháu. Lòng can đảm thật sự không nằm ở việc làm chủ hay chống lại người khác hay hành xử như mình là một người mạnh mẽ. Lòng can đảm thật sự là biết làm điều đúng đắn và vẫn làm điều đó cho dù nó có thể tổn thương cháu”.
TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments