Sunday, January 29, 2023
spot_img

Cậu bé 4 tuổi tự bắn vào đầu mình khi mẹ đang hút thuốc

Cậu bé 4 tuổi ở New Orleans đã chết sau khi tự bắn vào một chiếc ô tô đang đậu trong khi mẹ và một người lớn khác đang hút thuốc ngồi ở ghế trước.

Theo NOLA.com, NOLA.com đưa tin “vết thương tiếp xúc ở trán, ngay trên lông mày bên phải” gây tử vong của Jarion Walker .

Cảnh sát trưởng Joseph Lopinto cho biết hôm thứ Hai tại một cuộc họp báo rằng mẹ của Jon và người lớn khác, người chưa được nêu tên, xác nhận họ đang hút thuốc ở ghế trước mà không để mắt đến cậu bé và đứa con 22 tháng tuổi khi phát súng được bắn ra từ khẩu súng do cha Jon sở hữu, theo tờ báo.

Jarion, người được cho là đã tìm thấy khẩu súng bên dưới ghế ngồi, đã chết vì vết thương của cậu bé tại bệnh viện, theo tờ báo.

Lopinto cho biết các nhà chức trách trước đó đã xem xét khả năng một trong những người lớn đã bắn Jarion hoặc những đứa trẻ có thể đã chơi với khẩu súng tại thời điểm bóp cò súng, vì vết thương dường như ở phía sau đầu của cậu bé.

Cả khám nghiệm tử thi và bằng chứng viên đạn đều chỉ ra vết thương là do tự gây ra, Lopinto nói.

“Tôi không nghĩ rằng bắt giữ vào thời điểm này là thích hợp,” ông nói. “Họ vừa mất một đứa trẻ, và chắc chắn không phải do cố ý.”

Mặc dù có tính chất ngẫu nhiên, Lopinto cho biết “những cái chết kiểu này chắc chắn có thể được ngăn chặn” và kêu gọi các chủ sở hữu súng đảm bảo vũ khí của họ luôn được bảo đảm an toàn và không bao giờ để trong ô tô.

Vụ việc vẫn đang được điều tra.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments