Cậu bé 13 tuổi ở California thiệt mạng trong phòng ngủ do đạn lạc

Một thiếu niên California đang chơi trò chơi điện tử trong phòng ngủ của mình đã bị một viên đạn lạc bắn chết vào đêm thứ Bảy.

Cậu bé 13 tuổi, hiện vẫn chưa được công khai danh tính, đã ở nhà vào khoảng 6:15 chiều khi 3-5 viên đạn được từ bên ngoài, theo cảnh sát.

Các nhân viên cảnh sát tình cờ có mặt tại khu vực này đã có mặt tại hiện trường và cố gắng thực hiện các biện pháp cứu sống, nhưng cậu bé được tuyên bố là đã chết tại bệnh viện.

Sở cảnh sát Pasadena đã xác nhận với Daily News vào sáng Chủ nhật.

Một phát ngôn nhân của bộ cho biết hoạt động băng đảng đã phổ biến trong khu vực gần đây, chỉ cách Trung tâm Giải trí Công viên Robinson vài dãy nhà.

Các nhà điều tra hiện đang xem xét video và nói chuyện với các nhân chứng.

Bất kỳ ai có thông tin về vụ nổ súng được yêu cầu gọi cho cảnh sát Pasadena theo số 626-744-4241 hoặc Crime Stoppers theo số 800-222-TIPS (8477).

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus