Saturday, February 4, 2023
spot_img

Cậu bé 11 tuổi chết vì cha mẹ ép cậu uống quá nhiều nước

Một người chồng và vợ ở hạt El Paso, Colorado bị buộc tội giết chết đứa con trai 11 tuổi của họ bằng cách ép cậu bé uống quá nhiều nước. Ryan Sabin , 41 tuổi và  Tara Sabin , 42 tuổi, đã đưa vào tù hôm thứ ba, văn phòng cảnh sát trưởng địa phương nói. Nạn nhân tử vong ngày 11/3 theo cơ quan chức năng.
 

Thám tử  Kat Huston  nói rằng vụ bắt giữ phải mất nhiều tháng vì họ cần phải điều tra  kỹ lưỡng và một phần là do sự chậm trễ do đại dịch COVID-19 gây ra.

Những gì chúng tôi phải làm là đảm bảo rằng chúng tôi rất kỹ lưỡng trong việc nhận báo cáo và ghi chép lại mọi thứ, viên cảnh sát nói theo KRDO . Đây là công việc của chúng tôi để ghi lại những gì đã xảy ra.

Theo lời khai của Tara Sabin, mẹ kế của nạn nhân, cậu bé bị mắc chứng rối loạn tiết niệu nên mỗi tối trước khi đi ngủ đều phải mặc tã tránh việc phải thay quần áo và ga giường liên tục.

Cha mẹ của cậu bé đã bắt uống hai chai 32 ounce mỗi ngày, tổng cộng 64 ounce.

Trả lời về nguyên nhân, Ryan Sabin kể rằng vào hôm xảy ra vụ án, Tara đã gọi cho mình và phàn nàn về việc cậu bé không chịu uống bất kì một giọt nước nào. Khi quay trở về nhà, Ryan đã yêu cầu Zachary uống nước nhưng cậu bé chỉ nhấp môi một chút rồi thôi.

Sau khi bị phàn nàn quá nhiều, Zachary nói rằng bản thân khó chịu nên không muốn uống nước. Tuy nhiên, Ryan đã bỏ ngoài tai và yêu cầu cậu uống nước liên tục. Mỗi khi cậu bị ói mửa thì Ryan lại bắt cậu uống bù số lượng nước.

Sau 4 tiếng, Ryan và Tara thản nhiên đi vào phòng ngủ để mặc người con trai 11 tuổi đang có những dấu hiệu tiêu cực vì uống quá nhiều nước.

Người cha tìm thấy đứa trẻ chết vào sáng hôm sau, theo tài khoản.

Các nghi can bị buộc tội giết người cấp độ một, lạm dụng trẻ em dẫn đến tử vong và sáu tội lạm dụng trẻ em tội nhẹ.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments