Sunday, December 3, 2023
spot_img

Cậu bé 10 tuổi chết vì tai nạn chơi cầu quay nước là con trai của dân biểu tiểu bang Kansas

Cali Today News – Con trai 10 tuổi của dân biểu tiểu bang Kansas đã thiệt mạng trong trò chơi cầu quay nước cao nhất thế giới. Cậu Caleb Thomas Schwab là con trai Dân biểu Scott Schwab.

Cùng với vợ là bà Michele, dân biểu Schwab ra thông báo có đoạn: “Từ ngày ra đời, con chúng tôi mang lại bao niềm vui cho gia đình, giờ đây chúng tôi chỉ còn hy vọng là nó đang ở trong vòng tay thương yêu của Chúa”

Bà Winter Prosapio, đại diện Cảnh Sát Kansas cho báo chí hay: “Cậu bé chơi trò Verruckt vốn là cầu trượt nước cao nhất thế giới, nhưng công viên này không chịu cho biết cậu bé đã thiệt mạng vì lý do gì”

Trò trượt nước yêu cầu 2 hoặc 3 người chơi cột dính trên một thuyền cao su với trọng tải tổng cộng từ 400 đến 500 pounds, trong lúc bay lượn vòng vèo, cuối cùng cái thuyền cao su sẽ rơi từ trên cao 50 feet xuống, tạo cảm giác dữ dội cho người chơi.

Nhiều khách than phiền là dây buộc đã không an toàn vào ngày định mệnh như cô Jessica Lundquist cho biết: “Một phụ nữ trước tôi cứ nói nhiều lần cái dây buộc phía trước không hoạt động suốt thời gian bà chơi trò trượt nước”

Những khách vào chơi cũng bị quy định là phải có chiều cao ít nhất là 54 inches và hiện người ta không rõ cậu Caleb Schawb có đáp ứng yêu cầu này hay không. Có hàng ngàn trẻ nhỏ ở Mỹ bị thương hàng năm trong các công viên giải trí khắp Hoa Kỳ.

Đào Nguyên (CNN)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img