Monday, November 28, 2022
spot_img

Cặp vợ chồng gửi hóa đơn 240 đô la cho những vị khách không tham dự đám cưới

CHICAGO ( WGN ) – Một cặp đôi mới cưới ở Chicago đã trở nên nổi tiếng sau khi gửi hóa đơn cho những vị khách được mời dự đám cưới, những người trả lời đồng ý nhưng không xuất hiện?. Một hóa đơn 240 đô la để trang trải chi phí đám cưới của hai người.

Doug Simmons, 44 tuổi và Dedra Simmons, 43 tuổi, đã nhận được lời khen ngợi và phản ứng dữ dội trên mạng xã hội vì đã gửi hóa đơn. Hai người đã kết hôn tại Royalton Negril Resort & Spa ở Jamaica, theo The New York Post .

Trong một bài đăng ngày 23 tháng 8 trên Facebook , được chia sẻ bởi hơn 6.000 người, Doug Simmons đã viết, “Đừng tức giận khi tôi gửi hóa đơn này cho bạn. Tôi sẽ gửi nó qua email và thư được chứng nhận… đề phòng trường hợp bạn không nhận được email #PettyPost. ”

Doug Simmons nói với tờ Post rằng anh liên tục hỏi khách họ có thể tham dự đám cưới hay không. Một số khách mời đồng ý tham dự, nhưng phút cuối  một số khách vẫn không xuất hiện mà không có báo trước hoặc gửi tin nhắn.

Cặp vợ chồng nói rằng, họ không phải làm điều này vì tiền. Họ nói rằng đó là cảm giác bị tổn thương và không được tôn trọng khi vắng mặt. Liệu họ có làm theo yêu cầu của họ hay không là một câu chuyện khác. Cặp đôi cho biết họ đang chấp nhận thanh toán qua Zelle hoặc PayPal.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments