Wednesday, November 30, 2022
spot_img

Cặp vợ chồng gốc Việt bị ‘xử tử’ ở Houston, Texas

SPRING, Texas (Tổng Hợp) – Các điều tra viên tin rằng một cặp vợ chồng gốc Việt đã bị “xử tử” (executed) trong ngôi nhà của họ ở Spring, nguồn tin cho KPRC 2 hay. Có thể họ trở thành mục tiêu giết hại là vì công việc kinh doanh của mình.

Vụ việc được báo vào khoảng 8 giờ tối thứ Bảy tại Làng Northgate Forest trong khu 19500 Glorietta Turn, khi người con trai của cặp vợ chồng yêu cầu cảnh sát đến nhà ba mẹ anh kiểm tra vì anh không liên lạc được với họ từ thứ Năm.

Các quan chức cho biết ông Bảo và bà Jenny Lâm, đều 61 tuổi, sống trong một khu có cổng an toàn, đã bị những kẻ tình nghi tấn công khi họ đậu xe tại nhà để xe. Cảnh sát cho biết cặp vợ chồng này bị trói và bị bắn chết.

Khi cảnh sát đến hiện trường, họ phát giác thi thể của hai nạn nhân ở tầng một của ngôi nhà.

Các điều tra viên tin rằng cặp vợ chồng này bị giết vào thứ Năm, nhưng thi thể của họ không được phát hiện cho đến tối thứ Bảy.

Photo Credit: ABC 13

Các quan chức cho biết ngôi nhà của họ đã bị lục soát và các vật dụng có giá trị bị đánh cắp.

Cảnh sát trưởng Quận Harris, ông Ed Gonzalez, cho biết: “Mọi thứ đều lộn xộn. Nội thất bị xô đổ. Ngăn kéo bị mở tung. Còn mất nhiều thời gian để giải quyết hiện trường.

Một người hàng xóm nói với Eyewitness News rằng: “Thật đáng sợ. Bạn không bao giờ biết có chuyện gì đang xảy ra bên cạnh mình.”

Một nguồn tin cho biết cặp vợ chồng này không phải bị sát hại ngẫu nhiên mà họ đã trở thành mục tiêu từ trước. Những người hàng xóm nói rằng cặp vợ chồng này sở hữu 6 cửa hàng kiểu “franchise” của Subway trong khu vực Houston.

Vụ giết người đang được điều tra, và các video giám sát đang được xem xét.

Quý vị nào có thông tin liên quan đến vụ án, xin gọi đến văn phòng cảnh sát ở số 713-274-9100 hoặc Cơ quan chống Tội phạm ở số 713-222-8477.

Nam Phố (Theo KPRC)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments