Wednesday, February 1, 2023
spot_img

Cặp vợ chồng gốc Việt bị cáo buộc lái xe trong tình trạng say rượu với 2 đứa trẻ trên xe

AIRMONT, W.Va. – Một cặp vợ chồng  gốc Việt ở Morgantown, West Virginia đã bị buộc tội vì bị cáo buộc lái xe trong tình trạng say rượu khi chở hai đứa trẻ trong một chiếc xe 

Vào ngày 20 tháng 12, các viên cảnh sát thuộc Sở Cảnh sát Fairmont đang đi tuần tra định kỳ tại khu vực Fairmont Avenue ở Fairmont thì họ quan sát thấy một chiếc Lexus GS SUV màu xám đang đi trên làn đường hướng bắc và đổi hướng, theo đơn tố cáo hình sự.

Sau khi nhìn thấy chiếc xe “rẽ ​​vào giữa các vạch trắng và vàng được đánh dấu”, các cảnh sát viên đã bật đèn báo khẩn cấp và còi báo động để dừng xe

Khi tiếp cận chiếc xe, các viên cảnh sát đã nhìn thấy hai trẻ em ngồi ở hàng ghế sau và xác định tài xế là Hùng Hoàng, 40 tuổi; và người ngồi kế bên Phuong Nguyen, 36 tuổi. Các viên cảnh sát nhìn thấy mắt của Hùng Hoàng có vẻ “đỏ” và họ “ngửi thấy mùi rượu từ hơi thở của anh ta,” theo đơn khiếu nại.

Khi các viên cảnh sát hỏi Hoàng rằng “anh có uống gì tối nay không”, anh ấy trả lời rằng “anh ấy có uống hai chai rượu và bị xỉn ”, các viên cảnh sát cho biết.

Tại thời điểm đó,  cảnh sát yêu cầu Hoàng thực hiện một loạt các bài kiểm tra mức độ tỉnh táo tại hiện trường, trong thời gian đó anh ta “có biểu hiện không tốt trong tất cả các bài kiểm tra” và các viên chức đã bắt giữ anh ta, theo đơn tố cáo.

Các viên cảnh sát sau đó nói chuyện với Nguyen, người nói với các viên cảnh sát “cô ấy biết Hoàng đã uống hai chai rượu và cho phép anh ta lái xe,” và rằng “cô ấy đã uống nửa chai rượu,” các viên cảnh sát nói.

Một cuộc kiểm tra máy thở cho kết quả là “0,97% nồng độ cồn trong máu”, và Nguyễn đã bị bắt giữ; đứa trẻ 3 tuổi ngồi ghế sau không cài dây an toàn. Theo đơn tố cáo

Hoàng và Nguyên bị khởi tố hai tội danh gây nguy hiểm cho trẻ em.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments