Sunday, December 4, 2022
spot_img

Cặp vợ chồng đeo mặt nạ có biểu tượng của Đức Quốc Xã ở Walmart

MARSHALL, Trin. – Một cặp vợ chồng ở Minnesota đeo mặt nạ có biểu tưởng của Đức Quốc Xã đến Walmart trong một video được đăng trên phương tiện truyền thông xã hội.

Cảnh sát đã được gọi vào thứ Bảy tới Walmart ở Marshall, phía tây nam của bang, trên một báo cáo rằng hai người mua sắm đang đeo mặt nạ với biểu tượng được sử dụng bởi Đức Quốc Xã. Một người mua sắm khác, Raphaela Mueller, đã đăng video lên Facebook khi người đàn ông và phụ nữ đang đối mặt với những người khác trong cửa hàng, Star Tribune đưa tin.

“Nếu bạn bỏ phiếu cho (ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Joe) Biden, bạn sẽ sống ở Đức Quốc xã, đó là điều sẽ xảy ra”, một người phụ nữ đeo mặt nạ nói trong video khi chồng cô ấy mang túi đồ tạp hóa vào một giỏ hàng.

“Tôi không nói nên lời và sốc. Tôi đã nghe nói về (những điều như thế này) xảy ra ở những nơi khác nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ đối diện nó”,Mueller nói với Associated Press vào Chủ nhật.

Thứ bảy là ngày đầu tiên mà lệnh hành pháp của Thống đốc bang Minnesota Tim Walz có hiệu lực đòi hỏi phải đeo mặt nạ trong các doanh nghiệp và không gian công cộng trong nhà để giúp ngăn chặn sự lây lan của coronavirus. 

Trong tuyên bố của mình với KARE 11 vào thứ Bảy, Walmart đã gọi vụ việc ở Minnesota là “không thể chấp nhận được”.

“Chúng tôi cố gắng cung cấp một môi trường mua sắm an toàn và thoải mái cho tất cả khách hàng của mình và sẽ không dung thứ cho bất kỳ hình thức phân biệt đối xử hoặc quấy rối nào trong bất kỳ khía cạnh nào trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi”

“Chúng tôi đang yêu cầu mọi người phải đeo mặt nạ khi họ vào cửa hàng của chúng tôi vì sự an toàn của họ và sự an toàn của những người khác “

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments