Tuesday, November 29, 2022
spot_img

Cặp vợ chồng để cậu con trai 14 tuổi sống trong nhà để xe 5 năm qua

Cảnh sát đã bắt giữ một cặp vợ chồng ở Florida, với cáo buộc rằng họ đã lạm dụng thể xác cậu con trai 14 tuổi của mình khi để cậu bé phải sống trong một nhà để xe ít nhất 5 năm.

Tracy và Timothy Ferriter, đều 46 tuổi, đã bị bắt ở Jupiter, Fla., Với tội danh lạm dụng trẻ em trầm trọng hơn.

Theo báo cáo của cảnh sát do CBS-12 thu được , các thám tử đã đến nhà của Ferriters sau khi Tracy báo tin con cô mất tích.

Khi đến nơi, cảnh sát cho biết, họ nhận thấy một căn phòng 8 x 8 bên trong nhà để xe mà Tracy mô tả như một văn phòng nhỏ.

Các nhà chức trách nhận thấy rằng căn phòng có một chốt cửa khóa từ bên ngoài và công tắc đèn nằm ở bên ngoài, báo cáo của cảnh sát cáo buộc. Bên trong căn phòng là một tấm nệm, một tấm ga trải giường, một số sách và các vật dụng cá nhân khác.

Khi cậu thiếu niên quay lại trường vào ngày hôm sau, cậu nói với các viên cảnh sát rằng cha mẹ cậu đã nhốt cậu trong nhà để xe đến 18 tiếng,  WPTV  đưa tin. Khi một viên cảnh sát  hỏi cậu thiếu niên tại sao lại bỏ trốn, cậu nói với cảnh sát rằng, “bởi vì cảm thấy như không có ai yêu thương cậu.”

Bản báo cáo cáo buộc rằng thiếu niên này đã cầu xin các viên cảnh sát bắt giữ, nói với họ rằng “cậu thà ở trong tù còn hơn được trở về nhà”.

Các thám tử hiện cáo buộc rằng Ferriters đã lạm dụng thể chất và buộc nhốt thiếu niên sống trong nhà để xe kể từ năm 2017.

Các nhà chức trách cáo buộc rằng thiếu niên được phép đến trường, nhưng bị nhốt trong thời gian còn lại trong ngày khi ở nhà. 

Theo các tài liệu của tòa án, lệnh khám xét được tống đạt tại ngôi nhà đã tiết lộ hàng nghìn video từ camera Ring cho thấy thiếu niên bị nhốt bên trong phòng

Sau khi Ferriters bị bắt vào tù, ba đứa trẻ khác sống trong nhà đã bị Dịch vụ Bảo vệ Trẻ em đưa đi,  WPEC  đưa tin.

Ferriters hầu tòa vào sáng thứ Tư. Theo WPTV , luật sư bào chữa của họ, Nellie King, lập luận rằng đứa trẻ – người đã được nhận nuôi – mắc chứng rối loạn . King nói rằng chứng rối loạn này là một tình trạng mà một đứa trẻ không hình thành được mối liên kết tình cảm lành mạnh với những người chăm sóc.

Một thẩm phán đã ấn định tiền tại ngoại của Ferriters là 50.000 đô la mỗi người và ra lệnh cho họ không được tiếp xúc với con cái trừ khi được Sở Gia đình và Trẻ em Florida cho phép. Họ đã không nhận tội. 

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments