Saturday, November 26, 2022
spot_img

Cặp vợ chồng bị buộc tội chặt đầu 2 đứa con không nhận tội

Một cặp vợ chồng ở California bị buộc tội chặt đầu con của họ đã không nhận tội lạm dụng trẻ em và tội giết người vào hôm thứ Tư.

Theo Fox 11 Los Angeles ,Maurice Jewel Taylor Sr., 35 tuổi và Natalie Sumiko Brothwell, 45 tuổi, bị buộc tội liên quan đến cái chết của cậu con trai 12 tuổi, Maurice Jr. và con gái 13 tuổi, Maliaka.

Fox 11 cho biết thêm rằng vào tháng 12 năm 2020, Taylor Sr. đã bị bắt giam và bị truy tố hai tội danh giết người liên quan đến cái chết.

Ông cũng nhận hai tội danh lạm dụng trẻ em trong các trường hợp hoặc điều kiện có khả năng gây thương tích lớn  liên quan đến hai con trai khác của ông, 8 tuổi và 9 vào thời điểm đó, Fox 11 Los Angeles cho biết thêm.

Brothwell, người phải đối mặt với tội danh tương tự như Taylor Sr., đã bị bắt vào tháng 9 năm ngoái tại nhà riêng của cô ở Tucson, Ariz.

Những đứa trẻ lớn hơn được cho là bị đâm vào ngày 29 tháng 11 năm 2020 và không được nhà chức trách tìm thấy cho đến năm ngày sau đó, Phó Eric Ortiz của LASD, cho biết trên Fox 11 Los Angeles.

Văn phòng Biện lý Quận Los Angeles xác nhận những đứa trẻ đã bị chặt đầu, hãng tin cho biết thêm.

Văn phòng Biện lý Quận Los Angeles rằng những đứa trẻ nhỏ hơn đã được xem xác chết của anh chị em của chúng và phải ở trong phòng ngủ của chúng không có thức ăn trong nhiều ngày.

Nếu bị kết tội, Taylor Sr sẽ phải đối mặt với mức án từ 57 năm 4 tháng đến chung thân sau song sắt. Vẫn chưa biết liệu Brothwell có chịu mức án tương tự hay không.

Taylor Sr. làm việc tại một trung tâm vật lý trị liệu ở Santa Monica, California, vào thời điểm các vụ giết người xảy ra. Ông ấy cũng đang làm việc từ xa trong thời gian xảy ra đại dịch.

Một người hàng xóm nói với Los Angeles Times vào năm 2020 : “Tôi nhớ rằng ngôi nhà đó có vẻ kỳ lạ “

“Tôi chưa bao giờ thấy ai bước ra khỏi ngôi nhà đó. Có vẻ như các cửa sổ đã bị trám sạch”

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments