Cập nhật Chương trình trợ giúp thuê nhà trong đại dịch COVID-19 của  California

Phần Hỏi Đáp về Chương trình Trợ giúp Thuê nhà và các điều chỉnh của những Biện pháp Bảo vệ Chống Trục xuất

SACRAMENTO – Các viên chức phụ trách Chương trình trợ giúp thuê nhà trong đại dịch COVID-19 của tiểu bang California sẽ có mặt tại buổi họp báo để thảo luận về những thay đổi quan trọng đối với Chương trình trợ giúp thuê nhà trong đại dịch COVID-19 của tiểu bang California sau khi ký AB 832, một dự luật đã nâng mức hỗ trợ của chương trình cũng như gia hạn thêm cho các biện pháp bảo vệ chống trục xuất. Những thay đổi quan trọng này có ảnh hưởng sâu sắc đến cả chủ nhà và người thuê nhà.

Phần hỏi đáp dành cho các phóng viên sẽ diễn ra sau phần trình bày tóm lược.

Địa điểm:        Qua Zoom:

                         https://www.eventbrite.com/e/press-briefing-tickets-163093586307

 

Thời gian:

                           20 tháng 7 năm 2021

                          11:00 AM – 12:00 PM

Người tham dự:       

                        Gustavo Velasquez, Giám đốc, Bộ Gia cư và Phát triển Cộng đồng California

Geoffrey Ross, Phó Giám đốc, Bộ Gia cư & Phát triển Cộng đồng California

Russ Heimerich, Phó Thư ký Cơ quan Truyền thông, Kinh doanh, Người tiêu dùng và Nhà ở

Jerick Rea, Đại diện các Hội từ thiện Công giáo của San Francisco

Lưu ý:             Các phóng viên được khuyến khích gửi các yêu cầu thông tin về địa lý hoặc các yêu cầu về thông tin cụ thể khác đến liên kết trên trước ngày 19 tháng 7 để đảm bảo buổi làm việc có đề cập đến những thông tin đó.

Một bản ghi âm sẽ được cung cấp sau cuộc họp báo cho các cơ quan truyền thông theo yêu cầu.

# #

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus