Wednesday, February 8, 2023
spot_img

Cặp đôi bị án chung thân vì giết người để thừa kế bảo hiểm nhân thọ

Một người đàn ông và một phụ nữ đều nhận án chung thân không có khả năng được ân xá vì tội giết người cấp độ một, cả hai âm mưu giết người để được hưởng lợi từ bảo hiểm, Sở cảnh sát Fremont thông báo hôm thứ Hai.     

Maria Moore, 50 tuổi và Marvel Salvant, 46 tuổi, bị kết án vì đã giết Dominic Sarkar, 56 tuổi, trong nỗ lực thừa kế tiền bảo hiểm nhân thọ.     

Vào ngày 8 tháng 10 năm 2018, cảnh sát Fremont nhận được một cuộc gọi có tiếng súng nổ ở khu 43000 của Charleston Way. 

Một nhân chứng nhìn thấy một nam giới chạy khỏi nhà rồi đi xe đạp bỏ chạy. Khi các viên cảnh sát vào nhà, họ phát hiện Sarkar đã chết trên giường vì nhiều vết thương do đạn bắn.     

Sau một khoảng thời gian điều tra, cảnh sát xác định rằng Moore là người thụ hưởng chính trong hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của người quá cố. Các thám tử đã lần ra thêm các giao dịch tiền tệ giữa Moore và Salvant. 

Theo cảnh sát, cặp đôi này trước đây đã sống cùng nhau ở Seaside.   

Moore nói với cảnh sát rằng cô có một mối quan hệ “bình thường” với Sarkar và cô xác nhận rằng một hợp đồng bảo hiểm đã được thực hiện cho anh ta.     

Cảnh sát cho biết, các  nhà điều tra đã kết nối Salvant với người nhìn thấy gần nơi ở của Sarkar vào buổi tối xảy ra án mạng. 

Các nhà điều tra cũng nhìn thấy Moore và Salvant gặp nhau tại nhà của cô ở Sunnyvale. Salvant cũng được nhìn thấy trong đoạn video giám sát theo dõi Sarkar và nằm chờ giết anh ta.     

Cả Moore và Salvant đều bị kết tội vào ngày 7 tháng 2 về tội giết người cấp độ 

Cả hai đều bị tuyên án chung thân không ân xá, nhưng Salvant  thêm 25 năm vì tội sử dụng súng.       

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT