Sunday, November 27, 2022
spot_img

Cạnh tranh chợ khốc liệt ở miền Nam California

Cali Today News – Cạnh tranh chợ khốc liệt ở miền Nam California vẫn không suy giảm trong những năm vừa qua.

Chợ Zion Market thứ hai ở Irvine, miền Nam California, được khai trương vào thứ tư ngày 18 tháng giêng với ý tưởng khác chút ít với những địa điểm khác trong chuỗi chợ Á Đông này.

Địa điểm mới có tên Zion Mart thay thế chợ Farm Direct nằm trong Parkview Center trên đường University Drive. Zion Mart nhìn chung sẽ theo kiểu mẫu chợ Zion Market do gia đình đầu tư và quản trị như đã khai trương ở Irvine, Buena Park, Cerritos, Los Angeles, Hawaiian Gardens và San Diego.

“Zion Mart sẽ là chợ Đại Hàn-Mỹ cam kết phục vụ những sản phẩm với giá cả phải chăng cho cộng đồng,” Moses Hwang – Giám đốc quản trị Zion Mart – cho biết trong thông báo. “Chúng tôi sẽ mở rộng thêm những sản phẩm Nam Hàn, Nhật và Trung Quốc cũng như nhiều sản phẩm Mỹ khác để khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy những gì họ cần.”

Ngoài thịt, hải sản và rau củ tươi, Zion Mart rộng 30.000 ft vuông cũng sẽ bán các loại thực phẩm đóng gói khác như tô cơm bulgogi Đại Hàn, hay các sản phẩm bánh Đại Hàn truyền thống, quầy phục vụ đồ ăn đồ ăn Á châu như mì nước và sushi. Zion Mart cũng sẽ phục vụ các sản phẩm Mỹ truyền thống bên cạnh các sản phẩm Á châu.

Zion Mart toạ lạc 5331 đường University Drive trong khu Cielo Coffee, Pho Tasia và các cơ sở thương mại khác đối diện với Tanaka Farms.

Chợ Farm Direct từng được khai trương vào năm 2014 sau khi chợ Ralphs tên tuổi bị đánh bật ra vào năm trước đó.

Hương Giang (Theo OC Register)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments