Friday, March 1, 2024

Cảnh sát xác nhận nghi can gốc Việt giết một DJ giới LGBT

(Tổng Hợp) – Cảnh sát San Francisco đã xác định và đang truy lùng nghi can gốc Việt, người đã bắn chết một DJ giới LGBT gần một câu lạc bộ khỏa thân Tenderloin vào mùa thu năm ngoái.

Anthony “Bubbles” Torres – nhà hoạt động, nghệ sĩ, người trình diễn – đã bị bắn chết vào 2:50 sáng tại khu vực Larkin và Myrtle vào 09/09/2017, cảnh sát cho biết.

Torres được đưa đến bệnh viện nhưng đã tử vong ở đó.

Lúc vụ việc xảy ra, một bài đăng Facebook cho biết có thể nghi can đã đi ra từ câu lạc bộ, nhưng cảnh sát không xác nhận thông tin đó.

Khu vực này gần The Gangway – quán rượu đồng tính nổi tiếng và RS94109 – một cửa hàng băng đĩa nơi nạn nhân thường biểu diễn.

Sở Cảnh sát San Francisco xác nhận nghi can của vụ giết người là Hiếu Trung Nguyễn, 30 tuổi, cư dân San Francisco. Nghi can được miêu tả là cao 6 feet và nặng 190 pound, tóc đen và mắt đen.

Hieu Trung Nguyen, 30 tuổi, một cư dân San Francico đang bị SFPD tìm kiếm vì cái chết của Anthony “Bubbles” Torres. (SFPD

Một lệnh bắt giữ Hiếu đã được ban hành với khoản tiền bảo lãnh tại ngoại hầu tra là $15 triệu Mỹ kim. Cảnh sát tuyên bố hồi tháng 9 rằng vụ sát nhân có vẻ không liên quan đến kỳ thị giới tính.

Nhiều người trong cộng đồng bày tỏ sự “đau lòng” khi biết tin về án mạng. Họ đã tổ chức các buổi cầu nguyện và các cuộc họp trong cộng đồng nhưng không có chuyển biến của sự việc cho đến bây giờ.

Cảnh sát cho biết nghi can sở hữu vũ khí và nguy hiểm. Quý vị nào có thông tin về nghi can, xin vui lòng liên lạc đường dây 24/7 của Sở Cảnh sát San Francisco (415) 575-4444 hoặc nhắn tin đến TIP411 với “SFPD” ở đầu tin.

Nam Phố (Theo KTVU)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img