Sunday, September 24, 2023
spot_img

Cảnh sát Virginia bị phục kích bắn chết

AP – Một nhân viên đặc biệt của lực lượng cảnh sát tiểu bang Virginia đã bị một người ngồi bên trong một chiếc xe phục kích bắn chết sáng thứ bảy 27/5 tại thành phố Richmond của Virginia.

Hung thủ tên Travis A.Ball, cư dân của Richmond, sau đó đã bỏ chạy bộ, gây ra một cuộc truy lùng ráo riết và khoảng một giờ sau thì bị bắt. Hiện nay Ball bị giam không được tại ngoại và có thể còn đối diện với nhiều cáo trạng khác, ngoài tội sát nhân.

Photo Credit: AP

Nhân viên đặc biệt của cảnh sát Virginia là ông Michael T.Walter, đã tắt thở vào sáng thứ bảy sau khi được chở vào bệnh viện VCU Medical Center ở Richmond. Thống Đốc Virginia Terry McAuliffe cho hay ‘vợ chồng ông cảm thấy rất đau buồn cho vợ con của ông Walter’

Trong một tuyên bố, ông McAuliffe nói: “Nhân viên đặc biệt Walter là một trong các nhân viên can đảm của chúng ta, họ tận tuy hy sinh mỗi ngày trong công việc nguy hiểm của họ để bảo vệ an ninh cho dân chúng, chúng ta sẽ mãi nhớ ơn sự hy sinh của ông”

Khi thấy một chiếc xe Chevrolet Cobalt có vẻ khả nghi đậu lại bên đường Redd Street, chiếc xe tuần cảnh chở ông Walter và 1 nhân viên khác đậu lại phía sau. Khi ông Walter tiến đến cánh cửa của bên hông phải chiếc xe thì bị Ball bắn chỉ một viên đạn đổ gục xuống.

Đào Nguyên

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img