Tuesday, November 28, 2023
spot_img

Cảnh sát trưởng của Texas mất tích khi đi câu cá

ABC News – Các nhân viên tìm kiếm và cứu hộ đã lùng sục suốt đêm thứ sáu trên vịnh Galveston Bay sau khi một Cảnh sát trưởng rơi xuống nước từ một thuyền đánh cá của ông.

Người này là ông Chris Reed, Cảnh sát trưởng thành phố Kemah của Texas nằm trên bờ duyên hải Gulf Coast phía đông nam của Houston, đã rơi xuống nhước khi một chiếc tàu lớn chạy qua khiến thuyền câu cá của ông bị chòng chành.

Ông Tom Munoz, điều phố viên của cơ quan Texas Emergency Management, cho hay: “Theo báo cáo ban đầu, những người trên chiếc thuyền câu cá dã chới với mất thăng bằng vì một cơn sóng to do một chiếc tàu lớn chạy qua và rơi xuống nước”

Được biết bà vợ của ông Reed đã gọi cho 911 báo cáo về việc chồng bà rơi xuống nước mà không mặc áo phao cứu sinh vào lúc 4 giờ chiều, sau dó tàu của US Coast Guard đã tìm kiếm tông tích của ông suốt cả buổi chiều và vào ban đêm.

Coast Guard cũng huy động cả máy bay trực thăng tham gia vào cuộc tìm kiếm này, nhưng vẫn chưa tìm thấy tông tích của ông Reed.

Ông Chris Reed, Cảnh sát trưởng thành phố Kemah của Texas. Photo Credit: KTRK

Caren Damon, đại diện cho US Coast Guard cho báo chí hay: “Chúng tôi sẽ tiếp tục cuộc tìm kiếm ông Reed vào thứ bảy này”. Ông Reed làm Cảnh sát trưởng thành phố Kemah cách đây 2 năm, hai ông bà có 3 người con đã trưởng thành.

Đào Nguyên

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img