Friday, December 2, 2022
spot_img

Cảnh sát trưởng Alabama bỏ túi 750,000 đô la tiền quỹ chính phủ, mua nhà riêng

The Hill – Một cảnh sát trưởng quận hạt của Alabama thú nhận đã lấy hơn 750,000 đô la là tiền tài trợ của chính phủ về thực phẩm cho tù nhân và ông ta đang rao bán một ngôi nhà ở bãi biển mà ông ta mua chưa đầy 1 năm trước.

Rodd Entrekin, Giám Đốc Sở Cảnh Sát quận hạt Etowah vào đầu năm nay được dư luận toàn quốc để ý sau khi trang mạng AL.com cho hay ông ta đã lấy hết số tiền này và sau đó Entrekin xác nhận chuyện này là đúng trong một cuộc họp báo.

Trang mạng nói trên còn cho hay vào tháng 9 năm 2017, hai vợ chồng ông Enterkin mua một căn nhà ở bãi biển với giá 740,000 đô la. Công ty địa ốc Re/Max Gulf Shores, vốn là công ty môi giới bán căn nhà, xác nhận với AL.com là giá bán căn nhà rộng 3,056 square-feet nói trên là 799,000 đô la.

Ông Entrekin còn sở hữu nhiều căn địa ốc khác trong quận hạt và một căn nhà ở cạnh bãi biển trong một quân hạt lân cận. Ông Entrekin chối đã lấy tiền quỹ thực phẩm mua căn nhà, mà từ quỹ đầu tư địa ốc khác.

Photo Credit: The Hill

Tài liệu cho thấy ông Entrekin tài trợ cho căn nhà mua nói trên bằng số tiền vay địa ốc 592,000 đô la từ ngân hàng Peoples Bank of Alabama, theo trang mạng Al.com cho biết. Viên Giám Đốc Cảnh Sát này đang bị Ủy Ban Đạo Đức của Alabama điều tra, cùng lúc thanh tra của Bộ An Ninh Nội Địa cũng điều tra ông ta.

Entrekin đã thất cử trong kỳ bầu sơ bộ và sẽ từ chức vào tháng giêng năm 2019 khi nhiệm kỳ của ông ta chấm dứt. Ngoài ra Sở Cảnh Sát Oneonta cũng đang cho điều tra về các cáo giác ông ta có quan hệ tình dục với các em gái nhỏ nhiều thập niên trước đây.

Trường Giang

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments