Saturday, November 26, 2022
spot_img

Cảnh sát Torrance tìm thấy hơn 300 lá phiếu bầu cử trong xe của nghi can

 

Cảnh sát Torrance, California  trả lời cuộc gọi hôm 16/8 về một người đàn ông bị ngất trong xe và đã tìm thấy hơn 300 lá phiếu cho cuộc bầu cử bãi nhiệm thống đốc sắp tới, cùng với một khẩu súng đã nạp đạn, ma túy và các tài liệu bất hợp pháp khác.

Các cảnh sát đã được gọi vào khoảng 10:45 tối tới một bãi đậu xe của 7-Eleven tại 3735 Emerald St. Mark Ponegalek, phát ngôn nhân của Sở cảnh sát Torrance.

Khi các cảnh sát khám xét chiếc xe, họ tìm thấy một khẩu súng ngắn 9 mm và thư bị đánh cắp, bao gồm hơn 300 lá phiếu, Ponegalek nói. Ngoài ra, người đàn ông này còn có methamphetamine, thuốc Xanax,  nhiều bằng lái xe ở California và thẻ tín dụng mang tên người khác, cảnh sát cho biết.

Cảnh sát Torrance đang làm việc với các cơ quan thực thi pháp luật khác, bao gồm Bưu điện Hoa Kỳ và Bộ phận liêm chính công của văn phòng luật sư quận Los Angeles, để xác định cách người đàn ông nhận được các lá phiếu và những gì anh ta định làm với chúng, Ponegalek nói.

Cảnh sát đang làm việc với các viên chức để đảm bảo rằng tất cả các cử tri bị ảnh hưởng bởi vụ trộm đều có được lá phiếu mới, ông nói. Các lá phiếu được gửi bằng mã vạch duy nhất được chỉ định cho mỗi cử tri.

Cảnh sát cho biết, nghi can, chưa được tiết lộ tên, đã bị bắt vì nghi ngờ “có nhiều vũ khí, chất gây nghiện và tội giả mạo”.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments