Tuesday, November 29, 2022
spot_img

Cảnh sát tiếp tụctruy lùng các nghi can giết cô gái trẻ ở Houston

Cali Today News – Hôm thứ sáu 3/3 cảnh sát điều tra của Houston đã công bố thêm nhiều chi tiết mới về vụ hai tên thành viên băng đảng gốc ngoại quốc đã sát hại một phụ nữ còn nhỏ tuổi một cách dã man và cảnh sát tiếp tục truy lùng thêm các nghi can khác.

Cô gái mới 15 tuổi này đã bị hai tên băng đảng của tổ chức MS-13 rất hung hãn gồm các tay hành động gốc Salvador ra tay bắt cóc và sát hại. Hai tên này tên là Miguel Alvarez-Flores, 22 tuổi và Diego Hernandez-Rivera, 18 tuổi.

Thám tử Chris Sturdivant cho hay hôm qua các thám tử đã gặp được thân nhân của nạn nhân, vốn tỏ ra bị đau buồn sâu xa vì cái chết này.

Ông Sturdivant cũng loan báo có thêm 1 cô gái thứ ba bị bắt cóc cùng với nạn nhân đã chết. Nạn nhân thứ nhì cũng 14 tuổi dù bị tra tấn dã man nhưng có hy vọng sống sót, cô gái thứ ba đã trở về với gia đình mình an toàn.

Một người đàn ông khi lái xe đưa con mình đi học đã vô tình phát giác tử thi của cô gái ở một khu vực phía tây của Houston, cô bị bắn nhiều phát vào mặt và ngực. Nạn nhân nhỏ con, sao chỉ 5 feet và nặng 108 cân. FBI cũng tham gia điều tra, được biết hai tên sát nhân là dân nhập cư bất hợp pháp vào Mỹ.

Đào Nguyên (Chro)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments