Thursday, December 8, 2022
spot_img

Cảnh sát Texas tìm thấy 6 đứa trẻ bị bỏ đói phải ăn phân của mình

1 người phụ nữ ở Texas đã bị buộc tội gây nguy hiểm cho một đứa trẻ sau khi sáu đứa con của họ – trong độ tuổi từ 1 đến 9 – được phát hiện sống trong căn nhà nhỏ bên trong một khu nhà ở Houston.

Hồ sơ tòa án trực tuyến do PEOPLE truy cập xác nhận các cáo buộc chống lại Riccy Padilla-Hernandez, 28 tuổi và Yures Molina, 34 tuổi.

Những người phụ nữ này đã bị bắt vào ngày 2 tháng 2 sau khi Cảnh sát Houston được một nhân viên bảo trì gọi đến một khu chung cư, người phát hiện một trong những đứa trẻ đi chân trần đang đi bộ xung quanh một hồ bơi một cách nguy hiểm.

Các nhân viên đến nơi nhìn thấy một cô bé bị bẩn và không có người trông coi.

Anh trai của cô gái nhỏ được cho là đã dẫn các viên cảnh sát lên căn hộ của họ, nơi bốn đứa trẻ nhỏ khác được tìm thấy ở nhà một mình.

Cảnh sát không cho biết hai phụ nữ có quan hệ như thế nào, nhưng họ ở chung căn hộ.

Theo các nhà điều tra, con trai 1 tuổi của Padilla-Hernandez được tìm thấy bị nhốt trong nôi. Cậu bé, người có trường hợp đặc biệt, đói đến mức phải ăn phân của chính mình.

Một số trẻ em – độ tuổi 1, 2, 3, 7, 8 và 9 – trong tình trạng hôi hám và chấy rận.

Molina không có nhà khi các viên cảnh sát đến. Khi các nhà điều tra đang tìm đường qua căn hộ, Padilla-Hernandez quay trở lại, tuyên bố rằng cô đã chuẩn bị xong tờ khai thuế.

Họ sẽ trở lại tòa án vào đầu tháng Tư.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments