Monday, January 30, 2023
spot_img

Cảnh sát Tennessee cảnh báo các tờ đô la gấp lại có thể được tẩm fentanyl

Các nhà chức trách ở Tennessee đang cảnh báo người dân địa phương sau khi hai tờ 1 đô la có tẩm fentanyl được tìm thấy tại các trạm xăng. 

Trong hai vụ việc riêng biệt, một người đã tìm thấy một tờ đô la được gấp lại trên sân của một cây xăng, phát hiện ra một chất bột bên trong. Chất này cho kết quả dương tính với methamphetamine và fentanyl, Cảnh sát trưởng hạt Perry Nick Weems đăng trên Facebook hôm 8/6. 

Fentanyl, một loại opioid tổng hợp, mạnh hơn heroin 50 lần và mạnh hơn morphin 100 lần, theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh.

Fentanyl dược phẩm được sử dụng để điều trị cơn đau dữ dội, nhưng fentanyl được sản xuất bất hợp pháp có thể gây chết người ngay cả với liều lượng nhỏ.

Văn phòng cảnh sát trưởng ở Quận Giles, Tenn., Đã chia sẻ cảnh báo về những tờ tiền gấp vào tuần trước, nói rằng ngay cả một lượng nhỏ bột tẩm fentanyl “cũng đủ để giết bất cứ ai tiếp xúc” với chất này.

“Với tư cách là một người cha và Cảnh sát trưởng, tôi thấy tức giận khi mọi người có thể hành động bất cẩn và không quan tâm đến sức khỏe của người khác, đặc biệt là một đứa trẻ. Tôi hy vọng chúng tôi tìm thấy những người chịu trách nhiệm, ”Weems nói trong bài đăng của mình. 

Ông cho biết sẽ có kế hoạch thúc đẩy luật nhằm tăng hình phạt đối với những cá nhân vi phạm như vậy

Weems cho biết anh khuyến khích các bậc cha mẹ giáo dục con cái không nhặt tiền dưới đất.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments