Wednesday, March 29, 2023
spot_img

Cảnh sát Seychelles tiết lộ nguyên nhân cái chết của hai chị em Hoa Kỳ

Cali Today News – Kết quả các cuộc giải phẩu khảo nghiệm tử thi của hai nữ du khách vốn là hai chị em người Mỹ được công bố trong ngày thứ sáu 30/9. Họ bị khám phá nằm chết trong phòng của khách sạn ở đảo Seychelles.

Jean Toussaint, phát ngôn nhân cảnh sát Seychelles cho báo chí biết “cô Robin Korkki, 42 tuổi, chết do chứng phù nề phổi cấp tính và Anne korkki, 37 tuổi, cũng qua đời do phù nề phổi cấp tính và bứu não”

Nhưng hiện tượng tích tụ nhiều chất lỏng trong phổi và não như thế cũng không giải thích rõ ràng vì sao họ qua đời. Các viên chức Seychelles cho biết họ đang đợi kết quả phân tích độc chất từ một dược phòng ở Mauritius, mới kết luận rõ ràng được.

Ông Toussaint khẳng định là kết quả giảo nghiệm tử thi “không cho thấy có những vết thương chứng tỏ họ bị tấn công”. Anne Korkki là nhân viên ngân hàng JP Morgan Chase ở Denver và Robin Korkki là một nhà tài chính ở Chicago.

Họ cùng nhau đi học trung học ở Minnesota. Khi du lịch Seychelles, họ chọn khách sạn Maia Luxury Hotel với giá 2,000 đô la mỗi đêm và nhân viên khách sạn khám phá họ nằm chết trong phòng ngày 22 tháng 9.

Người anh là Chris Korkki từ Minnesota cho hay: “Chúng tôi vẫn chưa biết vì sao các em tôi chết, Tòa Đại Sứ Mỹ đã giúp đỡ rất nhiều nhưng vẫn còn quá nhiều câu hỏi chưa có giải đáp”

Trần Vũ (NBC News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT