Saturday, December 3, 2022
spot_img

Cảnh sát Orlando treo thưởng 100,000 mỹ kim cho ai bắt được sát thủ Markeith Loyd

Cali Today News – Cảnh sát Hoa Kỳ đang truy nã gay gắt một tên sát nhân đã hạ sát ở Orlando và ngày thứ ba 10/1 được xem là cuộc truy lùng ráo tiết nhất trên phạm vi cả nước Mỹ. 

Cảnh Sát Trưởng John Mina của Sở Cảnh Sát Orlando tuyên bố: “Tên này có vũ khí, rất nguy hiểm, nhưng dù hắn có trốn ở nơi nào, chúng tôi quyết truy cho ra, dù phải đi đến các vùng địa đầu thế giới, số tiền thưởng cho ai bắt được hắn lên đến 100,000 đô la hôm thứ ba 10/1”

Sát thủ Markeith Loyd, 41 tuổi, đã từng là một phạm phân trốn chạy và bị truy lùng, hôm qua lại bắn chết một nữ cảnh sát viên bên ngoài một tiệm Walmart ở Orlando khi hắn bị nhân viên này chận hỏi giấy tờ.

Tuy các lực lượng chức năng đã vào cuộc ngay tức thì và truy tầm Loyd sát sườn song vẫn chưa có dấu hiệu nào của tên đào tẩu nguy hiểm này từ 24 giờ qua. Cuộc truy đuổi này còn đưa đến 1 tai nạn khiến thêm 1 cảnh sát viên nữa thiệt mạng.

Vào tháng 12 năm 2016, Loyd từng xuất hiện trên Facebook với lời rêu rao tự phụ là hắn đang là kẻ bị truy nã gay gắt nhất, sau khi đã bắn chết một người bạn gái đang có bầu và bắn trọng thương người anh của cô này bên ngoài căn nhà của cô.

Cảnh Sát Trưởng John Mina của Sở Cảnh Sát Orlando tuyên bố: “Tên này có vũ khí, rất nguy hiểm, nhưng dù hắn có trốn ở nơi nào, chúng tôi quyết truy cho ra, dù phải đi đến các vùng địa đầu thế giới”

Loyd từng bị ở tù 10 năm và có 5 năm được tha kèm theo điều kiện, vì các tội có liên quan đến ma túy. Ngoài ra hắn còn ở tù 4 năm vì tội đánh một cảnh sát, sau dó còn đấm vào mặt một nhân viên quãn giáo trong tù. Ngay từ năm 1996, khi mới 21 tuồi, Loyd đã bị cáo trạng sát nhân rồi.

Đào Nguyên (CNN)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments