Cảnh sát Orlando săn lùng ráo tiết nghi can nguy hiểm giết cảnh sát

Cali Today News – Các cơ quan cảnh sát và an ninh của thành phố Orlando của Florida đang ráo riết tầm nã một tên sát nhân có vũ khí nguy hiểm vào thứ hai 9/1, sau khi tên này bắn chết một cảnh sát bên ngoài của tiệm Walmart rồi bỏ trốn.

Nghi can được thông báo tên là Markeith Loyd, cũng bị tố cáo đã giết chết người bạn tình đang mang thai tháng cuối cùng. Từ năm 1994 đến nay, hắn đã bị bắt đến 20 lần ở Orange County, theo tài liệu của tòa án.

Trên đường chạy trốn và bị truy đuổi, một tai nạn xe hơi lại xảy ra khiến một cảnh sát viên của Orange County tử thương. GiámĐốc Sở Cảnh Sát Orlando John Mina nói: “Chúng tôi sẽ mang tên cẩu trệ này ra trước pháp luật, chắc chắn phải có ai đó biết hắn đang trốn ở đâu”

Người nữ cảnh sát bị Loyd bắn chết tên là Debra Clayton, có 17 năm thâm niên công vụ và là mẹ của 2 đứa con và cảnh sát không cho biết người cảnh sát tử thương trong tai nạn xe hơi là ai.

Tiệm Walmart nơi xảy ra vụ bà Clayton bị bắn vẫn còn bị đóng cửa. Nhiều trường học trong khu vực cũng bị đóng vì an toàn cho học sinh. Một nhân chứng tên James Herman kể: “Tôi đang đi thì thấy bà Clayton hô to bắt một người ăn mặc như nhân viên bảo vệ đứng lại, lập tức tên này bắn chết bà ấy”

Vụ bắn chết bà Clayton xảy ra chỉ 3 ngày sau khi xảy ra vụ tàn sát ở phi trường Fort Lauderdale cũng của Florida. Từ ngày 13 tháng 12, Loyd vẫn chạy trốn sau khi bắn chết cô Sade Dixon, 24 tuổi và bắn bị thương nặng người anh trai của nạn nhân là Ronald Stewart.

Đào Nguyên (Fox News)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus