Friday, September 22, 2023
spot_img

Cảnh sát Oklahoma truy lùng ráo riết một nghi can nguy hiểm

Cali Today News – Từ cuối tuần đến nay, các giới chức của Oklohoma cho hay một nghi can cư dân của tiểu bang này đã phạm một loạt tội ác nghiêm trọng và đang bị truy nã ráo riết vì hắn còn đe dọa thêm nhiều người khác.

Miahel Dale Vance Jr., 38 tuổi, cư dân của thành phố Chandler, bị truy lùng vì một loạt cáo trạng, trong đó có hai tội sát nhân cấp một. Lần sau cùng người ta trông thấy hắn là hôm thứ hai ở phía tây Oklahoma, cách biên giới với Texas khoảng 30 dặm.

John Whetsel, đại diện Sở Cảnh Sát quận hạt Oklahoma cho báo chí hay: “Dĩ nhiên chúng tôi lo lắng về những nạn nhân sắp đến tên này có thể làm hại, đa số các nạn nhân của hắn là cư dân ngoài quận hạt Oklahoma”

Một cảnh sát của Wellson bị Vance bắn vào chân trong cuộc đọ súng vào tối chủ nhật và ông cho hay đã bắn nghi can này hai phát. Một cảnh sát khác là ông Jim Hampton cũng xác nhận Vance bị bắn trúng hai lần.

Hiện này nhiều cơ quan liên bang và tiểu bang cộng tác với nhau nhằm truy lùng nghi can nguy hiểm và gan lì này, vì sau cuộc đấu súng, Vance đã dùng một xe của cảnh sát tẩu thoát.

Hai nạn nhân bị bắn chết đều là bà con của hung thủ, ngoài ra Vance còn bắn một phụ nữ khác và ăn cắp xe của bà này tại một khu mobile home gần Wellston và bắn vào chân một người đàn ông khác tại một hiệu buôn ở Sayre.

Đào Nguyên (AP)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img