Thursday, September 28, 2023
spot_img

Cảnh sát ở Hollywood bắn chết nghi can tay cầm hung khí

Cali Today News – Cảnh sát của Los Angeles đã bắn chết một nghi can có vũ khí trong một vụ chạm trán hôm thứ sáu 19/8. Các viên chức cho hay vụ này xảy ra tại thành phố Hollywood.

Vụ nổ súng xảy ra vào khoảng 1 giờ 45 phút sáng tại số 1400 đưòng Hobert Boulevard, theo lời trung úy Chris Ramirez, phát ngôn nhân của Sở Cảnh Sát Los Angeles cho hay.

Ông Ramirez cho báo chí hay là “có 2 nhân viên cảnh sát đang đi tuần tra thì gặp một ngưòi đàn ông gốc Hispanic khoảng 40 tuổi, tay có cầm một vật giống như lưỡi lê”

Sau đó là vụ nổ súng xảy ra, tuy nhiên ông Ramirez không mô tả chi tiết “vật nhọn giống lưỡi lê” đó là cái gì. Nghi can được biết là một cư dân trong vùng, bị trúng đạn của cảnh sát và chết ngay tại hiện trường.

Các nhân viên cứu cấp của Sở Cứu Hỏa Los Angeles đã có mặt tại hiện trường để tìm cách cứu cấp kẻ bị bắt, không có một nhân viên cảnh sát nào bị thương.

Hiện nay cuộc điều tra vẫn tiếp tục và người ta vẫn chưa rõ vì sao cảnh sát lại nhanh chóng bắn chết nghi can như thế và liệu họ có bị đe dọa an toàn hay không.
Đào Nguyên (ABC News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img