Thursday, January 26, 2023
spot_img

Cảnh sát New York bị bắn gục, sát thủ chịu chung số phận

AP – Một nữ sĩ quan cảnh sát của New york đã bị bắn chết ngay trong chiếc xe chỉ huy tuần tra của bà vào sáng thứ tư 5/7. Sát thủ là một cựu tội phạm từng post lên mạng lời than phiền của hắn ta khi bị đối xử trong tù và còn tố cáo cảnh sát ‘giết người mà vẫn thoát’

Nạn nhân bị bắn chết là một nhân viên đã phục vụ 12 năm trong ngành cảnh sát của Sở Cảnh Sát NYC, khi sắp hết ca làm việc thì bị một sát thủ bắn 1 viên đạn xuyên qua kính bên hông xe và trúng ngay đầu bà.

Cảnh Sát Trưởng Sở Cảnh Sát NYC James O’Neill tweet ra như sau: “PO Miosotis Familia đã bị ám sát trong một vụ tấn công vô cớ nhắm vào cảnh sát, khi bà làm nhiệm vụ chỉ huy giữ gìn an ninh cho người dân thành phố NYC”

bà Familia là một nữ sĩ quan chỉ huy một phân đội cảnh sát tuần tra lưu động. Photo Courtesy: AP

Người ta nghe các cảnh sát hô to “Có súng nổ, 10-85”. Đây là mật hiệu trong ngành báo là có ‘cảnh sát bị bắn gục’. Sau đó là tiếng gọi: “Bạn tôi bị bắn rồi, nhanh lên Trung Ương”

Phản ứng của các cảnh sát khác rất nhanh, họ đã chận được tên hung thủ nã súng là Alexander Bonds, 34 tuổi, chỉ một góc phố cách nơi xảy ra vụ tấn công. Khi họ chận hắn lại, Bonds rút súng ra và bị cảnh sát bắn chết.

Hung thủ nã súng là Alexander Bonds, 34 tuổi. Photo Credit: AP

Năm nay 48 tuổi, bà Familia là một nữ sĩ quan chỉ huy một phân đội cảnh sát tuần tra lưu động trên một xe RV khá lớn. Bà đang ghi tên trong biên bản thay ca thì tên Bonds bước đến nổ súng. Bonds từng bị 6 năm tù vì tội cướp có vũ khí và được thả ra có điều kiện vào năm 2013.

Đào Nguyên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments