Cảnh sát New Jersey tìm kiếm chiếc xe đầu kéo có người phụ nữ với khuôn mặt đẫm máu la hét cầu cứu bên trong

© Provided by People SOUTH BRUNSWICK POLICE

Các tổ chức phi chính phủ ở New Jersey đang tìm kiếm một chiếc xe đầu kéo màu trắng sau khi một người phụ nữ mặt đẫm máu bên trong kêu gọi người đi đường giúp đỡ vào chiều thứ Tư 08/3.

Cảnh sát Nam Brunswick đã công bố đoạn video giám sát cho thấy chiếc xe đầu kéo đang di chuyển chậm dọc theo Đường 130 di chuyển về phía lối ra dẫn đến đường Ridge.

Khi chiếc xe tải đi qua đại lý Toyota vào khoảng 2 giờ chiều, các nhà điều tra cho biết người phụ nữ đau khổ đã la hét để được giúp đỡ.

Theo cảnh sát, người phụ nữ – người da trắng hoặc gốc Tây Ban Nha – trông khoảng 20 tuổi, có mái tóc dài màu nâu và mặc một chiếc áo sơ mi vải nỉ màu nâu vào thời điểm đó. Nhân chứng nhìn thấy chiếc xe tấp vào lề khi người phụ nữ cố gắng nhảy khỏi xe tải .Cô ta cố gắng thoát ra khỏi chiếc xe trong một thời gian ngắn nhưng dường như đã bị người đàn ông ngồi sau tay lái đã kéo cô ấy kéo trở lại xe. “Và anh ấy đang nhìn cô ấy và tin rằng cô ấy bị thương, có thể là một vết rách nào đó trên trán hoặc trên mặt. Và cô ấy dường như đang gặp nạn ”

Cảnh sát nói rằng người phụ nữ gần như  hoàn toàn ra bên ngoài chiếc xe tải trước khi cô được kéo lại.

Cảnh sát đã chia sẻ đoạn phim an ninh phức tạp về vụ việc, cho thấy nhân chứng đang đi về phía chiếc xe bán tải trước khi nó lao đi trên con đường đông đúc.

“Nhân chứng bắt đầu tiến về phía chiếc xe và khi anh ta làm vậy, người phụ nữ bị giật lùi vào trong xe và chiếc xe tăng tốc đi 130 về hướng nam”, Trung sĩ Hoover nói với News12 .

“Nhân chứng cho biết người phụ nữ,” người mặc một chiếc áo sơ mi flannel màu nâu, “đang chảy máu từ mặt”, tuyên bố từ cảnh sát.

Cảnh sát cho biết chiếc xe tải đi về hướng Nam trên Đường 130, và rời khỏi Đường Ridge.

Người lái xe được mô tả là một người đàn ông da trắng lớn tuổi với bộ râu trắng. Người đàn ông đầu trọc mặc áo sơ mi xanh.

Cảnh sát tin rằng chiếc xe tải là xe tải đầu kéo Volvo  hoặc Mack Bobtail từ năm 2006 đến 2018, có thể mang biển số New Jersey. Nó màu trắng với chữ màu xanh hình vòm ở bên cạnh. Vào thời điểm đó, nó không có một trailer nào kèm theo.

Bất kỳ ai phát hiện ra chiếc xe tải hoặc có thông tin khác liên quan đến vụ việc được khuyến khích gọi cho Cảnh sát Nam Brunswick theo số (732) 329-4646.

 

NY (Theo People)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus