Saturday, June 3, 2023
spot_img

Cảnh sát Mỹ bắn chết thiếu niên 13 tuổi vì nghi tham gia vào vụ cướp có vũ khí

Cali Today News – Các viên chức cho hay một cảnh sát đã nổ súng bắn chết 1 thiếu niên 13 tuổi ở thành phố Columbus của Ohio, khi ông này đang tìm cách bắt giữ em này vì cho là em tham gia vào một vụ cướp có vũ khí.

Thiếu niên tên Tyree King. Sở Cảnh sát Columbus cho hay “King đã rút súng từ bên hông ra” khi các cảnh sát đang tìm cáhc bắt giữ King và 1 nghi can nữa vào tối hôm qua.

Sau khi vụ nổ súng xảy ra, cảnh sát cho biết đã tìm thấy một khẩu súng BB với thiết bị laser gắn theo tại hiện trường. Cảnh sát được báo là “một nhóm tấn công kẻ khác lấy tiền và trong nhóm có tên có vũ khí”

Khi đến nơi, các cảnh sát nhận thấy một nhóm người giống hệt với lời mô tả qua điện thoại cách đó một khu phố, nhưng khi họ tiến đến định xét hỏi thì có 2 người trong nhóm bỏ chạy.

Cảnh sát cho hay họ đã đuổi theo và trong lúc tìm cách bắt lại 2 nghi can này thì 1 tên đã rút súng ra từ bên hông, một cảnh sát đã rút súng bắn nhiều phát vào nghi can này.

King được mang cứu cấp và đượcthông báo tắt thở vào lúc 8 giờ 22 phút tối. Không có ai khác bị thương trong vụ nổ súng này. Nghi can còn lại bị tiếp tục thẩm vấn, tuy sau đó được thả ra nhưng cuộc điều tra vụ này vẫn đang tiếp tục.

Trần Vũ (NBC News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT