Friday, January 27, 2023
spot_img

Cảnh sát Los Angeles nổ súng khiến xa lộ 110 bị đóng

Cali Today News – Ít nhất có một nhân viên Tuần Tra Xa Lộ California đã nổ súng hôm thứ ba 6/9 làm bị thương một nghi can khiến đoạn xa lộ 110 đi quan khu trung tâm thành phố Los Angeles bị đóng lại.

Ngoài ra việc này khiến toàn bộ các giao lộ nối liền khu vực phía bắc của LA với xa lộ 110 cũng bị đóng lại. Được biết vào lúc nửa đêm qua, có báo cáo về việc một kẻ đang đi bộ giữa các làn xe ở Olympic Boulevard, có mang vũ khí.

Sở Cảnh sát LA cho hay khi các nhân viên cảnh sát tiến đến sát người này, họ ra lệnh nhưng người này không tuân theo. Cãi vã nổi lên và khi súng Taser sử dụng nhằm khuất phục nghi can sắp diễn ra thì một cảnh sát nổ súng.

Hiện nay vẫn chưa rõ có một hay nhiều cảnh sát đã nổ súng, nhưng họ đã giúp nghi can bằng cách đưa người này lên xe cứu thương. Vẫn chưa biết tình trạng của nghi can và liệu có cảnh sát nào bị thương hay không.

Theo cơ quan Tuần Tra Xa Lộ California thì vụ nổ súng diễn ra vào lúc 12 giờ 30 phút khuya hôm qua và một khẩu súng được tìm thấy tại hiện trường.

Hiện nay giao thông đang bị rối loạn tại khu vực này. Chris Baldanodo, đại diện của cơ quan Tuần Tra Xa Lộ California cho hay: “Chúng tôi muốn cuộc điều tra phải được thực hiện đầy đủ, vì thế xin các cư dân lái xe hãy kiên nhẫn”

Đào Nguyên (ABC News)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments