Cảnh sát dùng “búp bê tình dục” lừa bắt tội nghạm nguy hiểm

Cali Today News – Cảnh sát điều tra của Virginia đã dùng một búp bê có kích thước bằng người thật để lừa một tên tấn công tình dục hàng loạt vào phòng ngủ của khách sạn và bắt quả tang tên này.

Tên Brandon Murdock đã bị bắt vào ngày 6 tháng 10 sau khi hắn ta “sụp bẫy tình”. Đại diện Sở Cảnh sát Prince William cho hay Murdock, 31 tuổi, đã tìm cách đột nhập vào một phòng ngủ của khách sạn Wyndham Garden Hotel ở thành phố Manassas và đã bị bắt.

Tên này bị cáo trạng “đột nhập bất hợp pháp và mưu toan cưỡng hiếp”. Trước đó cũng tại ngay khách sạn này, Murdock là thủ phạm của 2 vụ cưỡng hiếp khác, một bà lão 63 tuổi trong tháng 9 và một cô bé tuổi vị thành niên vào tháng 10 năm ngoái.

Nhiều cáo trạng khác sẽ được thêm vào danh sách các truy tố này và hiện nay Murdock bị giam mà không được đóng tiền tại ngoại. Hiện chưa rõ khi nào thì hắn sẽ ra tòa nhận tội.

Vì “ăn quen” đột nhập vào phòng ngủ của khách sạn giở trò đồi bại khi các nạn nhân ngủ say, lần này cảnh sát đã dùng búp bê có kích thước của người thật giả vờ ngủ để bắt quả tang hung thủ.

Chính cảnh sát cũng ngạc nhiên là chỉ cần ra tay “dụ dỗ lần đầu” mà hung thủ đã sa lưới. Jonathan Perok, đại diện cảnh sát cho báo chí hay: “Dù mất nhiều ngày hay nhiều tháng, chúng tôi cũng phải bắt cho được tên này, vì chúng tôi e ngại hắn sẽ còn tấn công nhiều nạn nhân nữa”

Đào Nguyên (Daily News)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus