Friday, December 2, 2022
spot_img

Cảnh sát dùng “búp bê tình dục” lừa bắt tội nghạm nguy hiểm

Cali Today News – Cảnh sát điều tra của Virginia đã dùng một búp bê có kích thước bằng người thật để lừa một tên tấn công tình dục hàng loạt vào phòng ngủ của khách sạn và bắt quả tang tên này.

Tên Brandon Murdock đã bị bắt vào ngày 6 tháng 10 sau khi hắn ta “sụp bẫy tình”. Đại diện Sở Cảnh sát Prince William cho hay Murdock, 31 tuổi, đã tìm cách đột nhập vào một phòng ngủ của khách sạn Wyndham Garden Hotel ở thành phố Manassas và đã bị bắt.

Tên này bị cáo trạng “đột nhập bất hợp pháp và mưu toan cưỡng hiếp”. Trước đó cũng tại ngay khách sạn này, Murdock là thủ phạm của 2 vụ cưỡng hiếp khác, một bà lão 63 tuổi trong tháng 9 và một cô bé tuổi vị thành niên vào tháng 10 năm ngoái.

Nhiều cáo trạng khác sẽ được thêm vào danh sách các truy tố này và hiện nay Murdock bị giam mà không được đóng tiền tại ngoại. Hiện chưa rõ khi nào thì hắn sẽ ra tòa nhận tội.

Vì “ăn quen” đột nhập vào phòng ngủ của khách sạn giở trò đồi bại khi các nạn nhân ngủ say, lần này cảnh sát đã dùng búp bê có kích thước của người thật giả vờ ngủ để bắt quả tang hung thủ.

Chính cảnh sát cũng ngạc nhiên là chỉ cần ra tay “dụ dỗ lần đầu” mà hung thủ đã sa lưới. Jonathan Perok, đại diện cảnh sát cho báo chí hay: “Dù mất nhiều ngày hay nhiều tháng, chúng tôi cũng phải bắt cho được tên này, vì chúng tôi e ngại hắn sẽ còn tấn công nhiều nạn nhân nữa”

Đào Nguyên (Daily News)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments