Thursday, February 2, 2023
spot_img

Cảnh sát điều tra cáo buộc phụ nữ bị đánh thuốc mê tại quán bar North Bay 

Cảnh sát đang điều tra các cáo buộc tại một cơ sở ở North Bay, nơi một số phụ nữ tuyên bố đã bị đánh thuốc mê tại quán bar nổi tiếng. 

Kể từ tháng 10, cảnh sát Healdsburg đã xem xét một loạt đơn khiếu nại của những phụ nữ nói rằng, họ bị đánh thuốc mê khi uống rượu tại Duke’s Spirited Cocktails trên Healdsburg Plaza. May mắn thay, không có khiếu nại nào bị cáo buộc xâm hại tình dục  hoặc cướp.

“Tôi đã uống khoảng hai ly rưỡi cảm thấy như người say xỉn”, người mẫu kiêm huấn luyện viên yoga Nina Jarnum nói. Cô ấy là một trong chín người khiếu nại. 

Cô ấy cùng với hai người bạn đến Duke’s nơi mà cô ấy đã từng đến trước đây. “Tôi đã đến đây  một vài lần. Tôi biết tửu lượng của mình, tôi biết cơ thể mình có thể hấp thụ bao nhiêu. Vì vậy, tôi hơi bối rối vì điều đó, và tôi ngay lập tức nói với bạn mình, ‘Tôi cần phải về nhà. “Bạn cần đưa tôi về nhà,” Jarnum nói. 

Cô ấy cho biết ban đầu cô ấy không nghi ngờ gì. Nhưng sau đó, khi cô ấy nghe về những trường hợp khác, Jarnum sau đó đã báo cáo trường hợp của mình cho cảnh sát. “Điều này diễn ra  tại Duke’s và nó đang xảy ra với rất nhiều người,” Jarnum nói.

Chúng tôi đã nói chuyện với chủ sở hữu David Ducommun qua điện thoại. Ông Ducommun nói: “Chúng tôi có 16 camera. Chúng bao gồm tất cả các khu vực của quán bar, bao gồm cả khu vực pha chế đồ uống và chúng tôi sẽ tuân theo luật pháp   và chúng tôi mong muốn truy tố bất kỳ ai phạm tội “

 Ducommun cho biết: “Tôi có thể nói với bạn, cho đến nay, chúng tôi đã xem lại đoạn cameras về các cáo buộc mà chúng tôi được biết và cảnh sát đã có và họ không nhìn thấy bất cứ điều gì,” 

“Chúng tôi đang bổ sung thêm nhân viên an ninh. Chúng tôi đang đào tạo nhân viên an ninh của mình. Chúng tôi cũng muốn đưa vào một đội an ninh nữ”, giám đốc của Duke Arron Flores cho biết

Trong một tuyên bố với KTVU, cảnh sát cho biết một phụ nữ đã liên lạc với cảnh sát vào ngày 4 tháng 4 và nói rằng cô ấy như bị ‘bỏ thuốc mê’ tại Duke’s hai ngày trước đó. Cảnh sát cho biết kể từ đó, nhiều người đã đưa ra những cáo buộc tương tự, bao gồm cả trên mạng xã hội, và cho biết điều này đã xảy ra trong năm qua. Cảnh sát cho biết Duke’s đang hợp tác với cuộc điều tra của họ. 

Cảnh sát cho biết họ đang điều tra từng vụ việc được báo cáo. Ngoài ra, họ đang xem lại video từ quán bar, phỏng vấn các nhân chứng có thể có và kiểm tra các nạn nhân tiềm năng khi thích hợp. 

 

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments