Tuesday, December 6, 2022
spot_img

Cảnh sát Đài Loan giải thoát một người đàn ông Việt bị bắt cóc

TAIPEI (Tin tức Đài Loan) – Cảnh sát tại thành phố Đào Viên đã trả tự do cho một người đàn ông Việt Nam bị bắt cóc và bắt giữ bởi chính bốn đồng hương của ông tax , báo cáo cho biết hôm thứ Sáu (9 tháng 8).

Nạn nhân, một công nhân nhập cư, vì không thể trả lại các khoản nợ cờ bạc, dẫn đến bốn người cùng quốc tịch Việt Nam khác bắt cóc anh ta và tra tấn anh ta tại một địa điểm ở quận Hsinchu, Thông tấn xã Đài Loan đưa tin.

Sau khi cảnh sát ở quận Luzhu của thành phố Đào Viên biết về vụ án vào ngày 3 tháng 8, họ đã thành lập một đội đặc nhiệm để xác định nơi giam giữ của người đàn ông bị bắt cóc.

Vào chiều thứ năm (8 tháng 8), họ đã tấn công nơi 

người đàn ông đang bị giam giữ và họ đã giải thoát anh ta không hề hấn gì và bắt giữ bốn nghi can, trong đó có một phụ nữ.

Trong thời gian ở đây, bốn người đã liên lạc với người thân của anh ta ở Việt Nam và đe dọa sẽ giết anh ta nếu họ không đưa ra số tiền gấp 20 lần số tiền của anh ta nợ.

Cảnh sát Việt Nam đã giúp đỡ bằng cách đóng băng các tài khoản ngân hàng có liên quan, Cục điều tra hình sự Đài Loan Đài Loan cho biết như thế!

Nguyễn Dương/Cali Today
 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments