Cảnh sát chết oan vì ngừng xe định giúp người

Cali Today news – Một cảnh sát của thành phố Westwego của tiểu bang Louisiana bị bắn chết tức tưởi hôm cuối tuần, chỉ vì anh có lòng tốt dừng xe định hỏi han giúp đỡ một vụ mà anh ngỡ do tai nạn gây ra.

Michael Louviere, 26 tuổi, một cựu quân nhân Mỹ từng phục vụ ở chiến trường Afghanistan, khi lái xe về nhà từ sở làm chiều hôm qua, trông thấy một vụ mà anh tưởng là tai nạn xe cộ.

Theo lời ông Dwayne Munch Sr., Giám Đốc Sở Cảnh sát Westwego cho hay thì khi đến nơi, Louviere phát giá một phụ nữ bị bắn nhiều phát nằm gục trên đất, ngay lúc dó hung thủ tiến từ phía sau và bắn vào đầu anh.

Ông Munch nói: “Đây là cả một vụ giết người quá lạnh lùng, anh Louviere chắc chắn không hiểu gì hết khi bị bắn kiểu đó, chưa rõ liệu anh có biết hung thủ đang lởn vởn gần đó hay không”

Người phụ nữ bị bắn là Simone Veal, 32 tuổi, cư dân Marrero của Louisiana và cô cũng chết ngay tại hiện trường, cô lại đang mang thai 8 tháng. Anh Louviere được chở cứu cấp tại một bệnh viện và qua đời tại đây.

Hung thủ là Sylvester Holt Jr., đã tự sát sau đó ở gần New Orleans, nhưng anh ta chỉ bị thương nặng mà thôi.

Đào Nguyên (CNN)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus