Sunday, December 4, 2022
spot_img

Cảnh sát California bắn chết nghi can chĩa súng vào cảnh sát

Cali Today News – Một nhân viên cảnh sát của Sở Cảnh Sát Azusa của California đã bắn chết một nghi can 49 tuổi đang cầm súng và chĩa vào ông một cách đầy hăm dọa vào tối qua, theo lời các viên chức công quyền cho hay.
Cảnh sát đến số nhà 1800 đường Ranch Road vào lúc 11 giờ 21 phút khuya vì có báo cáo là có 1 người đàn ông dùng súng bắn nhiều phát. Khi đến nơi, cảnh sát yêu cầu nghi can phải bỏ súng xuống, nhưng người này không tuân lệnh.

Theo bản tin từ Sở Cảnh Sát Azusa thì nghi can lại chĩa súng về phía các cảnh sát viên. Lo sợ cho tính mạng của họ, một nhân viên cảnh sát đã rút súng bắn nhiều phát về hướng nghi can và có ít nhất 1 viên trúng ngực ông ta.

Nghi can được tuyên bố đã tắt thở ngay tại hiện trường và hiện nay chưa được công bố danh tính. Một cuộc điều tra đang mở ra nhằm tìm hiểu vì sao người này bắn súng lung tung như thế và Sở Cảnh Sát Los Angeles cũng yêu cầu cư dân giúp đỡ.

Cũng có tin là súng đã nổ dồn dập hôm cuối tuần tại một khu phố của thành phố Montclair, khiến 1 người chết và 1 người khác bị thương. Khi cảnh sát đến số 4800 đường Canoga Street thì thấy có 1 người bị bắn nhiều phát và qua đời ở bệnh viện. Được biết nghi can có súng đã trốn thoát và đang bị truy nã gắt gao.

Đào Nguyên (tổng hợp)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments