Friday, March 1, 2024

Cảnh sát California bắn chết một nghi can là dân homeless

Cali Today News – Một nghi can vốn bị cho là dân vô gia cư đã bị cảnh sát bắn chết ở thành phố Castaic ở nam California vào tối hôm qua, nhưng lý do vì sao vẫn chưa rõ rệt.

Vào khoảng 9 giờ tối qua, cảnh sát đi tuần ở Castaic đã cố gắng tiếp xúc với một người đi xe đạp gần số 31500 đường Castaic Road. Không hiểu sao người này bỏ xe chạy trốn và cảnh sát đuổi theo.

Cảnh sát sau cùng cũng bắt được người này, sau đó có súng nổ và người ta cũng chưa rõ vì sao một cảnh sát lại rút súng bắn như thế. Nghi can bị trúng đạn ở ngực và chết ngay tại hiện trường. Không có cảnh sát nào bị thương trong vụ đụng độ.

Một nhân chứng tại chỗ cho báo chí biết người bị bắn chết là một dân vô gia cư khá nổi tiếng trong khu vực, nhưng người này chưa bao giờ có hành vi gây rối gì cả.

Người phụ nữ này cho báo chí hay bà thấy ‘nghi can homeless này rảo bước đi, chứ không bỏ chạy như cảnh sát đã nói, sau đó bà thấy các cảnh sát nổ súng’

Không một vũ khí nào được tìm thấy tại hiện trường, theo lời các viên chức cho biết và đến sáng thứ tư thì cảnh sát vẫn tiếp tục điều tra. Một nhân viên quán Rodeway Inn gần đó nói ‘ông ta biết rõ người bị bắn và cho hay người này có bao giờ gây rối gì đâu’

Đào Nguyên (ABC News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img