Thursday, November 30, 2023
spot_img

Cảnh sát bắt những kẻ trộm tại cửa hàng Nordstrom ở Los Angeles

Cảnh sát Los Angeles cho biết hôm thứ Ba, nhiều người đã bị bắt vì liên quan đến một trong những vụ trộm mới nhất của một cửa hàng cao cấp ở California.

Kẻ trộm “đập và đánh cắp tài sản” từ cửa hàng Nordstrom tại The Grove, ở Los Angeles hôm thứ hai, phát ngôn nhân cảnh sát Los Angeles Drake Madison nói với CNN.

Madison nói rằng anh ta không biết có bao nhiêu người liên quan đến vụ trộm. Trước đó, chi nhánh KCAL / KCBS của CNN báo cáo có tới 20 người liên quan và các nghi can đã bỏ trốn trong ít nhất 4 phương tiện, dẫn lời cảnh sát Los Angeles.

Cảnh sát đuổi theo một chiếc SUV, và cuộc truy đuổi kết thúc ở Nam Los Angeles, dẫn đến việc bắt giữ 3 người liên quan đến vụ trộm, Madison nói.

Vụ trộm tại The Grove là vụ trộm gần đây nhất trong một loạt tội ác tương tự.

Khoảng 80 nghi can đã tham gia vào cái mà cảnh sát gọi là một vụ “đập phá” vào tối thứ Bảy tại một địa điểm Nordstrom ở Walnut Creek, gần San Francisco.

Trung úy Ryan Hibbs tại Sở cảnh sát Walnut Creek nói với CNN rằng mọi người đã chạy khỏi cửa hàng bằng ít nhất 10 phương tiện khác nhau. Ba nghi can đã bị bắt.

Người quản lý của một nhà hàng gần đó nói với chi nhánh KPIX của CNN rằng các nghi can đeo khẩu trang và mang theo thứ có vẻ là xà beng.

Cảnh sát vẫn chưa ước tính được số tiền cho những món đồ bị đánh cắp, Hibbs nói.

Vụ việc xảy ra sau một loạt vụ trộm tương tự vào tối thứ Sáu tại Quảng trường Union và các khu vực lân cận ở San Francisco, bao gồm tại một cửa hàng Louis Vuitton, một cửa hàng Burberry, một cửa hàng trang sức, một Bloomingdale’s, một Walgreens, quầy thuốc cần sa và thậm chí cả một cửa hàng mắt kính, Cảnh sát trưởng Francisco Bill Scott cho biết tại một cuộc họp báo hôm thứ Bảy.

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img