Wednesday, February 21, 2024

Cảnh sát bắn chết kẻ có vũ trang ở nam California

Cali Today News – Một nhân viên cảnh sát của Los Angeles tối qua đã nổ súng bắn chết một người đàn ông có vũ trang bên ngoài một trung tâm luyện tập thể thao ở thành phố Ladera Heights.

Có báo cáo là một khách hàng đang gây rối loạn ở trung tâm thể thao 24 Hour Fitness ở số 5000 đường Slauson Avenue. Cảnh sát của trạm Marina del Rey đến hiện trường, nói chuyện với người này và hộ tống anh ta ra khỏi trung tâm này. Nghi can khoảng 40 tuổi.

Trong thông báo của cảnh sát cho hay là sau đó vào khoảng 10 giờ 45 phút tối, lại thêm có điện thoại báo cảnh sát nên quay lại vì nghi can này đã quay lại gây rối mạnh hơn nữa. Sau đó khi cảnh sát đến hiện trường lần nữa thì họ thấy nghi can này rất hung hãn và không cộng tác với cảnh sát.

Cảnh sát đã phải dùng súng điện Taser trấn áp nhưng nghi can vẫn không xem các khuyến cáo của cảnh sát ra gì, còn lấy tay rút ra một vũ khí có vẻ là một khẩu súng nhỏ dấu sau lưng của hắn.

Khi nghi can giận dữ tay cầm vũ khí tiến về một cảnh sát với vẻ đe dọa rõ rệt, một cảnh sát đã nổ súng bắn trúng ngực nghi can. Được chở cấp cứu đến bệnh viện, người này đã trút hơi thở cuối cùng. Hiện nay cuộc điều tra vẫn tiếp tục và tên tuổi của nghi can không được tiết lộ.

Đào Nguyên (ABC News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img