Tuesday, November 29, 2022
spot_img

Cảnh sát Alabama bắt người mẹ đánh con trai bằng gạch

PARRISH, Ala. (AP) – Một phụ nữ ở Alabama đang bị giam giữ sau khi chính quyền cho biết cô đánh đập đứa con trai 2 tuổi của mình bằng một viên gạch và bóp cổ. Người phụ nữ này đã khai với cảnh sát rằng ma quỷ đã khiến cô làm điều đó.

Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Walker đã được thông báo về vụ tấn công bị cáo buộc vào khoảng 10:45 sáng thứ Tư, các hãng tin đưa tin. Melody Smith, 33 tuổi, nói với các nhà điều tra rằng cô đã tấn công con trai mình, người mà cô mô tả là ác quỷ. Cô đang bị giam giữ tại nhà tù quận Walker với tội danh lạm dụng trẻ em trầm trọng và ấn định tiền thế chân đặt ở mức 250.000 USD

Điều tra viên cảnh sát trưởng Carl Carpenter cho biết họ biết được tình trạng cậu bé khi được Smith đưa đến một bệnh viện khu vực. Cậu bé sau đó được đưa đến Bệnh viện Nhi đồng ở Birmingham và  trong tình trạng ổn định.

Vào thứ Sáu, cậu bé vẫn ở trong Đơn vị Chăm sóc  Nhi khoa của bệnh viện. Carpenter cho biết đứa trẻ bị đập nhiều nhát vào đầu và bị sặc. 

Tại một thời điểm, cậu bé không thở được, Carpenter nói.

“Cậu bé ​​sẽ sống nhưng còn quá sớm để biết liệu có bất kỳ ảnh hưởng vĩnh viễn nào gây ra do các vết thương hay không”, Carpenter nói.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments