Thursday, December 8, 2022
spot_img

Canada: Cắt bao quy đầu cho trẻ, lỡ tay cắt luôn đầu dương vật

Một người mẹ ở Canada đã đệ đơn kiện phòng khám sau khi đầu dương vật của đứa con trai 9 ngày tuổi bị cắt ra khi thực hiện viêc cắt bao quy đầu, theo một báo cáo.

Người phụ nữ này cho biết cô và chồng đã đưa đứa con mới sinh của mình đến Phòng khám Y khoa Victoria East ở Regina để làm thủ tục vào tháng 11.

Người mẹ gốc Phi, cho biết việc cắt bao quy đầu là một phần trong văn hóa của gia đình cô.

Cô đã nộp đơn kiện các bác sĩ, phòng khám và một thực tập viên  mà cô tin rằng đã thực hiện cắt đầu dương vật của cậu con trai mình

Bác sĩ Owen Miller, người thực hiện cắt bao quy đầu, đã xin lỗi 2 vợ chồng khi cuộc tiểu phẫu bị thất bại.

Anh ấy bước ra và nói, “Có một vấn đề. Chúng tôi phải gọi xe cứu thương, ‘ người mẹ kể lại trong nước mắt.

Vụ kiện nói rằng, Sau khi tiểu phẫu thất bại, Miller đã thông báo cho nguyên đơn (mẹ) rằng thực tập sinh của mình đã thực hiện phẫu thuật.

Kolade Oladokun, luật sư đại diện cho người mẹ, cho biết bất kỳ thiệt hại nào trong vụ kiện, phòng khám phải chi trả cho phẫu thuật thẩm mỹ trong tương lai cho con trai bà. Trong khi người cha nói gia đình không quan tâm đến bất kỳ khoản tiền nào.

Người mẹ cho biết con trai bà đã chảy máu hàng giờ và khóc trong đau đớn khi đang ở trong phòng cấp cứu. Để đề phòng cậu bé sau này lớn lên có thắc mắc cơ thể khiếm khuyết của mình người phụ nữ cũng cho biết cô đã cấp đông và lưu giữ lại phần của quý đã bị đứt.

Miller từ chối bình luận với Báo chí Canada, nhưng trong một tuyên bố bào chữa được đệ trình lên tòa án, ông phủ nhận việc cẩu thả.

Năm ngoái, một bác sĩ ở Regina đã bị phạt hơn 10.000 đô la vì không xử lý thích hợp các biến chứng phát sinh từ cắt bao quy đầu 

Bác sĩ Todd Sorokan, một bác sĩ nhi khoa ở British Columbia, nói với hãng tin rằng cắt bao quy đầu là một thủ tục đơn giản trong đó chảy máu nhỏ có thể xảy ra – nhưng ước tính chỉ xảy ra một đến hai trường hợp trong số 100 trường hợp.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments