Wednesday, February 1, 2023
spot_img

Cẩn thận với chiêu cướp của mới

East Palo Alto (KRON) — Cảnh sát East Palo Alto đang truy tìm một nghi can cố tình gây tai nạn xe để cướp của.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 9h45′ sáng thứ hai tại ngã tư đường Newell và Edgewood Road. Nhân viên quản trị 7-Eleven nằm trên đường Newell Road rời tiệm, đem toàn bộ số tiền của tiệm kiếm được trong ngày hôm trước đi bỏ vào nhà băng thì bị một chiếc xe đụng từ phía sau.

Người đàn ông bước ra khỏi xe, xin lỗi rối rít vì đã đụng phải. Anh ta bảo nạn nhân nên chụp hình phần xe bị đụng phải. Và khi người phụ nữ bước ta khỏi xe thì anh ta giật lấy điện thoại trên tay nạn nhân, rồi vào xe chụp túi đựng tiền hàng ngàn đô tiền mặt. Khi nạn nhân chưa kịp phản ứng thì nghi can đã lên xe, lái đi. Một nhân chứng khác chứng kiến toàn bộ sự việc.

Nạn nhân 30 tuổi không bị thương tích, chiếc xe của cô bị chầy xướt nhẹ.

Nhận dạng nghi can ra tay là người da đen, khoảng trên 20 tuổi, tóc ngắn, cao khoảng 5 feet 10 inches, mặc quần trễ, áo thun màu trắng có logo trước ngực và quần khakis. Ngoài ra còn có một nghi can thứ hai ngồi trong xe. Người đàn ông Pacific Islander khoảng trên 20 tuổi, tóc quăn màu nâu.

Chiếc xe hai tên này lái màu bạc, sedan 4 cửa, gắn biển số giấy màu vàng phía trước.

Điều tra sơ bộ cho thấy, nghi can vào tiệm 7-Eleven 8h50′ sáng cùng ngày, anh ta đi vòng quanh tiệm, ra vẻ dò xét trước. Bọn chúng đậu trong bãi đậu xe cho đến khoảng 9h40′ sáng, rồi chạy đi khi nạn nhân rời tiệm. Nghi can rõ ràng ngồi chờ nạn nhân.

Sau đó, cảnh sát phát giác ra điện thoại của nạn nhân ở trung tâm thành phố Palo Alto. Một người đàn ông cho biết, anh ta nhìn thấy chiếc điện thoại bị ai đó ném trên góc đường University Avenue và Woodland Avenue. Cảnh sát không tin người này có dính líu tới vụ cướp.

Hương Giang (Theo Kron4)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments